4 hoa hậu chúc mừng Giáo dục Việt Nam tròn 1 tuổi

09/06/2012 19:00 Ban Văn hóa
(GDVN) - Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đặng Ngọc Hân; Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan; Hoa hậu thân thiện Hoàn vũ VN 2008 Dương Thùy Linh và Hoa hậu Mai Phương Thúy gửi lời chúc Báo Giáo dục Việt Nam tròn 1 năm tuổi.
Hoa hậu Ngọc Hân: Là một người gắn bó và bạn đọc thân thiết của Báo Giáo dục Việt Nam suốt 1 năm qua, Hân xin chúc các anh chị nhà báo, nhân viên công tác tại Báo Giáo dục Việt Nam có một ngày sinh nhật vui vẻ. Chúc sức khỏe và thành công tới mọi người. Chúc mừng Báo đã phát triển vượt bậc trong suốt 1 năm với nhiều loạt bài sâu về các vấn đề tâm điểm của xã hội như vấn đề biển Đông, vấn đề cưỡng chế ở Tiên Lãng... Cũng cho Hân gửi lời chúc riêng tới anh Bình, Tổng biên tập Báo; anh Hải - Phó Tổng biên tập và các anh chị em phòng nội dung đã xây dựng được một tờ báo với nhiều nội dung hay, bổ ích.

Hoa hậu Ngọc Hân đồng hành cùng Báo Giáo dục Việt Nam mang bữa cơm có thịt đến với học sinh ở Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái.

Ngọc Hân trên giaoduc.net.vn
> Ngọc Hân mặn mà màu nude, Mai Thu Huyền tay che váy xẻ sâu
> Ngọc Hân, Trang Nhung thay nhau sánh bước bên Doãn Tuấn
> Ngọc Hân, Yanbi mướt mồ hôi vì 'Nữ sinh trong mơ'
> 'Rũ bỏ' sự dịu dàng, Hoa hậu Ngọc Hân bụi bặm đến bất ngờ
> Ngọc Hân trong 'bóng sen và hoàng thành'

Hân không bao giờ có thể quên lần đầu tiên đồng hành cùng Báo Giáo dục Việt Nam trong dự án mang 'Bữa cơm có thịt' tặng các em học sinh vùng cao ở Suối Giàng, Yên Bái. Chuyến đi đã mang đến cho Hân rất nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về sự chia sẻ, sự đồng cảm. Có thể, ở trên đó, các em học sinh không biết Hân là ai, Hân cũng không thể nhớ hết tên từng em một, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc, sau chuyến đi này, Hân có thêm động lực, mục đích cho những chuyến đi từ thiện khác. Hân biết, các anh chị trong Báo vẫn đều đặn mang 'bữa cơm có thịt' tặng các học trò vùng cao như Kim Bon, Sơn La, Nậm Mười... Hạnh phúc lớn nhất là được sẻ chia với những số phận kém may mắn hơn. Hân luôn cố gắng để thực hiện tốt điều đó.

Báo Giáo dục Việt Nam còn làm thêm được một điều hữu ích cho cộng đồng nữa, mà Hân cảm thấy thực sự ý nghĩa. Đó là mở ra lớp học Hy vọng trong bệnh viện nhi Trung Ương để các bé chữa trị lâu dài trong viện không thể đến trường có điều kiện đi học, chơi với bạn bè. Hân còn được biết, lớp học Hy Vọng có thể là lớp học cuối cùng của một số các bé. Và, đi nhiều nơi, Hân chưa khi nào lại thấy một lớp học các thầy cô, bạn bè, các bạn trẻ tình nguyện lại vui mừng khi thấy một học sinh phải nghỉ học, không đến lớp nữa. Đơn giản, vì các bé đã được ra viện, trở về với cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình. Điều đó thật lạ, nhưng cũng thật vui.

Hân đã đến thăm và làm cô giáo dạy vẽ ở Lớp học Hy vọng, đã vui đùa trò chuyện với các em học sinh ở đây. Các em rất ham học: có em đi học trong tình trạng băng đầu, ngồi trên xe lăn hay lủng lẳng chai nước để truyền, nhưng lúc nào nụ cười vẫn tươi tắn trên môi, ánh mắt ánh lên niềm tin. Xin cảm ơn Báo Giáo dục Việt Nam đã làm được điều tuyệt vời, ý nghĩa như Lớp học Hy vọng.

Trên cương vị một độc giả của Báo, Hân xin có một vài góp ý với mong muốn Báo sẽ càng phát triển hơn trong thời gian sắp tới. Chẳng hạn thi thoảng Hân vẫn thấy báo có một vài lỗi chính tả. Điều này sẽ làm khó chịu cho bạn đọc. Rất mong Báo có thể sớm khắc phục. Thứ nữa, chế độ xem ảnh hơi chậm nên thi thoảng cứ phải chờ - dù ảnh để cỡ lớn, đẹp xem khá bắt mắt. Một vài góp ý nhỏ với hy vọng sẽ góp phần để Báo Giáo dục Việt Nam hoàn thiện và ngày càng lớn mạnh trong lòng công chúng, độc giả.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan: Loan xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Báo giáo dục Việt Nam, nơi Loan đã có khá nhiều hoạt động đồng hành cùng với các chương trình sinh viên và từ thiện của báo. Chúc cho Báo Giáo dục Việt Nam sẽ ngày càng vững mạnh và luôn giữ vững vị trí, vai trò cầu nối thông tin quan trọng của mình với các độc giả thân yêu.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

Loan vẫn thường xuyên đón đọc các tin tức trên Báo Báo giáo dục Việt Nam. Trong số đó thì có một số dòng sự kiện và chương trình nổi bật mà Loan đã dành khá nhiều thời gian quan tâm và chú ý. Trước hết là các hoạt động từ thiện của Báo hướng tới các trẻ em nghèo miền núi như chương trình “Bữa cơm có thịt”, xây dựng điểm trường học ở Phù Yên, Sơn La đã khiến Loan thực sự cảm động và dành một tình cảm đặc biêt đối với Báo giáo dục cũng như các sự kiện này.

Bên cạnh đó thì các cuộc thi và hoạt động dành cho các bạn sinh viên cũng khiến Loan rất thích thú. Chẳng hạn gần đây nhất  là cuộc thi ảnh: “Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ”. Cuối cùng là các dòng sự kiện, tin tức đang rất “nóng hổi” trong nước như  các bài viết về sự kiện Biển Đông dậy sóng và thái độ của Trung Quốc  hay các tin tức về vấn đề thu phí giao thông, chống ùn tắc và Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng được Loan chú ý đón đọc.

Trong thời gian tới, Loan mong rằng Báo Giáo dục Việt Nam sẽ luôn phát huy được vai trò, vị trí của mình để giúp độc giả có được những tin tức xác thực nhất một cách nhanh chóng và tin cậy. Ngoài ra với vai trò cầu nối thông tin và kêu gọi các tấm lòng hảo tâm trong các chương trình từ thiện mà Báo đang triển khai thực hiện, Loan hi vọng sẽ có ngày càng nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Là một trong những độc giả luôn tin yêu, ủng hộ các hoạt động mà Báo giáo dục Việt Nam hướng tới, nếu có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cùng  Báo Giáo dục Việt Nam tham gia đồng hành với các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa thì Loan rất sẵn sàng để được thực hiện . Và khi nhìn thấy các thành quả tốt đẹp mà mình đã cùng với tất cả mọi người luôn cố gắng đạt được thì chính Loan cũng sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong đó.

Hoa hậu thân thiện hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh: Trong năm vừa qua, Thùy Linh đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ báo Giáo dục Việt Nam cũng như đã có nhiều cơ hội để được hợp tác cùng báo. Thùy Linh muốn gửi lời cảm ơn tới báo và chúc báo sang một tuổi mới sẽ càng thu hút được nhiều độc giả hơn nữa và có những bài viết hay, có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Mong báo luôn là người bạn đồng hành tích cực đối với các anh chị em nghệ sĩ để giúp mọi người tới gần với khán giả hơn nữa. Thùy Linh rất thích và ấn tượng với dự án Bữa ăn có thịt dành tặng học sinh vùng cao và lớp học Hy Vọng tại bệnh viện nhi TW. Đây là hai chương trình mà Linh nghĩ đã có sự đóng góp vô cùng thiết thực vào cộng đồng, có ý nghĩa, giúp đỡ được những hoàn cảnh thật sự khó khăn.

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh.

Theo Linh, bên cạnh những mặt tốt, Linh nghĩ chỉ cần Báo Giáo dục Việt Nam phát huy những thế mạnh của mình như sự năng động, sáng tạo và luôn chịu khó tìm tòi của một đội ngũ phóng viên và lãnh đạo trẻ, tài năng thì trong thời gian tới báo sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Thùy Linh chúc báo sẽ có được sự bền bỉ dể tiếp tục giữ được sức bật đó. Cũng như một năm vừa rồi, mình luôn sẵn lòng tham gia với các chương trình của báo, đặc biệt là các chương trình mang tính cộng đồng và từ thiện. Mình nghĩ đó là trách nhiệm của một công dân và là một người làm trong ngành giải trí để giúp quảng bá cho những hành động đẹp.

Báo chí, truyền thông giúp nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả và giúp khán giả hiểu rõ hơn về con người của các nghệ sĩ. Truyền thông chính là cỗ máy giúp các nghệ sĩ phát triển tên tuổi của mình và cũng  định hướng giúp khán giả khi có quá nhiều sự lựa chọn như ngày nay.

Mai Phương Thuý: Chúc mừng báo điện tử Giáo dục Việt Nam tròn 1 tuổi. Báo điện tử  Giáo Dục Việt Nam đã đồng hành với Thuý trong suốt thời gian qua, nhất là trong những lúc Thuý gặp khó khăn nhất, cũng như lúc thành công nhất. Hy vọng là tờ báo sẽ ngày một lớn mạnh, phát triển, đóng góp cho bạn đọc  nhiều tin, bài hay.


Ban Văn hóa