Á hậu 2 Nguyễn Thị Loan: Nếu có 1 tỷ mua giải, tôi thà mở rộng quán ốc

07/07/2013 07:39 An Hiếu
(GDVN) - Cũng dính tin đồn “mua giải”, khi liên hệ với người đẹp biển Nguyễn Thị Loan, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, người đẹp này chỉ cười và cho biết: “Tôi cũng nghe mọi người bàn tán nhiều về điều này những ngày qua nhưng tôi nói thật là, nếu có số tiền mấy trăm triệu hay 1 tỷ để mua giải như mọi người đồn thổi tôi sẽ dành số tiền đó để mở rộng hệ thống quán ốc của mình”.

Là MC của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013 nhưng vì trước đó bận công tác ở Hàn Quốc, Ngọc Diễm chỉ có mặt ở Hội An 3 ngày trước đêm chung kết nhưng cô thấy các thí sinh khá hòa đồng và luôn cố gắng trong những ngày tập luyện.

Khi được hỏi về việc mình có “nghe ngóng” gì về thông tin mua giải của các thí sinh Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013 vì vai trò của Ngọc Diễm khiến cô phải tiếp xúc, gặp gỡ cả các thành viên BTC lẫn thí sinh, Ngọc Diễm cho biết: “Trong công việc, dĩ nhiên tôi có gặp gỡ một số thành viên BTC. Tuy nhiên việc ai thì người ấy làm thôi, thời gian tôi có mặt tại Hội An cũng không nhiều, nên tập trung vào việc tập luyện, trao đổi kịch bản với đạo diễn, MC Anh Quân để hoàn thành tốt phần việc của mình.

Tôi không để tâm những chuyện khác vì đó là việc của những bộ phận khác. Tin đồn này nọ tôi cũng có nghe sau khi cuộc thi kết thúc qua báo chí”.

Hoa hậu Ngọc Diễm

Nói về thành phần BGK của cuộc thi năm nay, Ngọc Diễm cũng bày tỏ: “Tôi nghĩ họ đều là những người uy tín và nhiệt tâm. Một số giám khảo đã từng tham gia chấm giải ở các cuộc thi lớn khác. Tôi không gặp gỡ BGK trong quá trình họ làm việc nên nhận xét nhiều hơn thì không khách quan”.

Tuy nhiên, với tư cách là một người đẹp đã có danh hiệu, Ngọc Diểm thẳng thắn: “Khách quan mà nói, mỗi cuộc thi sẽ có tiêu chí riêng và kết quả là sự tổng hợp của quá trình thể hiện của thí sinh những ngày đầu tham gia. Từ trường hợp của mình ngày xưa, tôi nghiệm thấy người chiến thắng chưa chắc là người đẹp nhất. Nhưng sẽ là người hội đủ nhiều yếu tố nhất để trở thành Hoa Hậu (nhan sắc, trí tuệ, tài năng, tâm hồn). Tôi thấy kết quả top 3 là khá ổn. Xét về nhan sắc, tôi thích vẻ đẹp của thí sinh Phạm Thanh Tâm, Trần Ngọc Nguyên Khánh và Lê Thị Tuyết Trinh hơn. Nguyễn Thị Loan cũng được, hình thể đẹp và có sự chín về nhan sắc”.

Á hậu 2 Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Loan

Cũng dính tin đồn “mua giải”, khi liên hệ với người đẹp biển Nguyễn Thị Loan, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, người đẹp này chỉ cười và cho biết: “Tôi cũng nghe mọi người bàn tán nhiều về điều này những ngày qua nhưng tôi nói thật là, nếu có số tiền mấy trăm triệu hay 1 tỷ để mua giải như mọi người đồn thổi tôi sẽ dành số tiền đó để mở rộng hệ thống quán ốc của mình”.

Hiện nay, những câu chuyện bên lề, tin đồn về cuộc thi cũng như các thí sinh vẫn đang là đề tài được bàn tán nhiều tuy nhiên, ngay từ khi thông tin nở rộ, các cơ quan ban ngành, quan chức cũng như các thành viên của BTC đều khẳng định đó là những tin đồn vô căn cứ, việc đồn thổi này là sự xúc phạm đối với họ.

An Hiếu