Á quân Next Top Model 2013 gây sốc khi tung ảnh khoe body trên biển

08/01/2014 07:43 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong bộ ảnh mới nhất, Vũ Tuấn Việt khoe hình thể săn chắc và hoàn hảo với những kiểu tạo dáng đầy nóng bỏng bên bờ biển Phan Thiết.
Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2013, tuy dừng lại ở vị trí Á quân, nhưng  Vũ Tuấn Việt vẫn là thí sinh được chú ý và được đánh giá cao nhất.
Trong bộ ảnh mới nhất, Vũ Tuấn Việt đẹp như 1 bức tượng trong những shoot ảnh tại bờ biển Phan Thiết, với những đường nét cơ thể hoàn hảo và săn chắc.
Điểm mạnh dễ thấy ở Vũ Tuấn Việt là sở hữu thể hình chuẩn với chiều cao 1m83, phong thái tự tin, khuôn mặt lạnh lùng, cuốn hút , cùng lối diễn xuất biểu cảm tốt trên sân khấu cũng như trước ống kính.
Được coi là thí sinh có body chuẩn nhất trong suốt chương trình Người mẫu Việt Nam 2013 với hình thể hài hòa, Vũ Tuấn Việt luôn biết cách làm mình trở nên hấp dẫn và lôi cuốn bằng cách tận dụng điểm mạnh là vẻ đẹp body chuẩn .
Anh chia sẻ: “1 trong những bí quyết có được hình thể chuẩn là tập gym thường xuyên, chơi các môn thể thao mạnh”.
Hiện tại, Vũ Tuấn Việt đang có rất nhiều dự án thời trang khi đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, bên cạnh đó anh còn được  NTK này coi là “nàng thơ” của riêng mình. 
TỬ VĂN