Angela Phương Trinh 'tậu' BMW sau sự cố mượn nhà và xe

01/08/2013 07:02 Liễu Phạm
(GDVN) - Sau sự cố nhà sang, xe khủng là đồ mượn bị bại lộ, Angela Phương Trinh đã sắm cho mình chiếc xe sang đầu tiên có giá trị lên tới 2 tỷ đồng.
Cuối ngày 31/7, trên trang cá nhân của Angela Phương Trinh đã dẫn đường link một bài viết thông báo về việc tậu xe ô tô của cô. 

Dù không có một tuyên bố nào trên trang cá nhân về việc mua xe sang nhưng bằng việc dẫn link bài viết có ảnh chụp cô và em gái Phương Trang đi làm thủ tục và bấm biển số xe, Angela Phương Trình ngầm khẳng định việc tậu xe BMW có giá 2 tỷ đồng hoàn toàn là sự thật. 

Theo đó, chiều qua (31/7), một trang tin đã đăng tải hình ảnh Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang đi làm thủ tục và bấm biển số xe. Chiếc xe thuộc dòng BMW 320i đời 2013, được biết giá sau thuế lên tới gần 2 tỷ đồng. 

Angela Phương Trinh bên chiếc xe mới tậu. Ảnh: Infonet


Trước đó, "Nữ hoàng scandal" Phương Trinh thừa nhận việc khoe nhà sang, xế khủng chỉ là đồ mượn.

Trả lời việc nhà sang, xế khủng đi mượn, Angel Phương Trinh nói: Đúng là ngôi nhà đó là của chị bạn thân chơi cùng Trinh chứ không phải nhà của Trinh. Tuy nhiên, vì lúc đó nhà Trinh tại Q.8 đang sửa nên Trinh cũng gần như ở căn nhà này với chị bạn, những vật dụng trang trí trong nhà và chụp lên báo cũng đều do Trinh mang qua. Việc chụp nhà để lên báo là do chị bạn của Trinh đề nghị và Trinh cũng thấy không có vấn đề gì nên mới đồng ý. Còn về chiếc xe hơi, Trinh chưa bao giờ khẳng định đó là xe của mình, là do mọi người tự suy đoán thôi. Lúc đó, Trinh không muốn lên tiếng vì nếu phủ nhận thì mọi người có tin? sẽ nói không phải của mình thì đi làm gì. Còn nếu khẳng định thì sẽ lại có người thắc mắc lấy tiền ở đâu ra để mua. 

Tuy nhiên, cô không quên chứng minh khả năng kiếm tiền của mình bằng việc hứa hẹn sẽ trình làng đồ "chính chủ". Angela Phương Trinh nói: “Trong tuần sau, Trinh mới chính thức sắm xe hơi cho mình".


Liễu Phạm