Angelina Jolie hòa giải với bố mẹ Brad Pitt

06/12/2011 09:59
Sau hàng loạt tin đồn bất hòa, Angelina và bố mẹ Brad Pitt lại thắm thiết như ruột thịt.

Từng có nhiều tin đồn về mối quan hệ vốn căng thẳng của Angelina Jolie và bố mẹ Brad Pitt nhưng hình ảnh mới đây của 3 người lại chứng minh điều ngược lại.

Angelina và mẹ Brad Pitt khá thân thiết

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi để quảng bá cho bộ phim đầu tay "In the Land of Blood and Honey" do Jolie làm đạo diễn, nữ diễn viên 36 tuổi đã có một buổi gặp gỡ với bố mẹ của người tình ông bà Bill và Jane Pitt. Trái với tin đồn, Angelina và gia đình Pitt đã có khoảng thời gian khá vui vẻ bên nhau. Thậm chí họ còn khoác tay nhau rất thân mật.

Duyên dáng trong bộ vest trắng rất thanh lịch, Angelina Jolie khoác tay và đi bên cạnh bà Jane Pitt. Cả hai đã có những giây phút cười nói rất vui vẻ. Kết thúc buổi gặp mặt, quý bà Hollywood lại tiếp tục bận rộn với chiến dịch quảng cáo cho bộ phim mới.

Quý bà Hollywood thanh lịch trong bộ vest trắng

Gần đây Angelina Jolie chia sẻ cô bị áp lực khi các con mong muốn bố mẹ có một mối quan hệ chính thức. Trả lời phỏng vấn trên Nightline, Jolie cho biết: "Bọn trẻ thường hỏi tôi khi nào thì chúng tôi kết hôn. Lý do mà chúng hi vọng điều đó xảy ra là vì bọn trẻ muốn có một chiếc bánh thật lớn trong đám cưới. Khi chúng xem các bộ phim hoạt hình, các cặp đôi đều có một chiếc bánh rất lớn trong đám cưới. Các bạn cũng thấy đấy, kết thúc hạnh phúc của câu chuyện cổ tích là Shrek và Fiona đã kết hôn".

Theo Eva