Angelina Jolie tránh 'đụng chạm' chuyện quá khứ

05/12/2011 12:13
Angelina Jolie cho biết, nếu bố đẻ không nhắc tới quá khứ, cô sẽ duy trì mối quan hệ bình thường với ông.

Angelina Jolie và bố, Jon Voight không nhìn mặt nhau đã gần một thập kỷ và giờ đây, cô diễn viên 36 tuổi muốn nối lại mối quan hệ với bố. Tuy nhiên, Angelina cho biết, cách duy nhất để làm được điều đó là Jon Voight không được nói về chuyện quá khứ nữa. Người tình của Brad Pitt lo sợ rằng, nếu đi sâu vào các vấn đề nảy sinh giữa hai cha con trước đây, mối quan hệ của họ có thể sẽ sụp đổ lần nữa.

Jolie và bố, Jon Voight có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ.

Jolie và bố, Jon Voight có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ. Ảnh: Splash.

Angelina và bố hòa giải với nhau sau cái chết của bà Marcheline Bertrand, mẹ của Jolie, vào năm 2007. Bà Marcheline kết hôn với Jon Voight vào năm 1971 và ly hôn 9 năm sau đó. Mặc dù theo học giáo viên dạy về diễn xuất nổi tiếng, Lee Strasberg nhưng bà Marcheline chỉ tập trung chăm sóc gia đình nhỏ mà không theo nghiệp diễn.

Người tình của Brad Pitt muốn các con được gặp ông ngoại. Ảnh: Splash.

Người tình của Brad Pitt muốn các con được gặp ông ngoại. Ảnh: Splash.

Bố mẹ Angelina Jolie chia tay sau khi Jon Voight bị bắt gặp ngoại tình và mối quan hệ với cô con gái nhỏ cũng rạn nứt từ đó. Thế nhưng, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng xấu hơn khi vào năm 2002, Jon Voight khẳng định Angelina Jolie "gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về tinh thần". Giờ đây, khi đã có 6 con, Angelina muốn bọn trẻ được gặp ông ngoại của chúng nên nghĩ đến chuyện hàn gắn tình cha con.

Trong một cuộc phỏng vấn, Angelina cho biết: "Tôi nghĩ đến việc con mình chẳng bao giờ biết đến ông ngoại của chúng, nghĩ đến anh trai tôi chỉ có một mình cha tôi và tôi, nghĩ tới việc cha tôi phải sống một mình. Chính vì thế, tôi quyết định rằng cha con tôi nên gặp gỡ, nói chuyện để giải quyết vấn đề nhưng ông ấy phải đảm bảo không được nhắc tới quá khứ thêm một lần nào nữa".

Theo Ngôi Sao