Anh em Duy Khoa tung single mới mùa Valentine

13/02/2012 08:38 Hồng Anh (thực hiện)
(GDVN) - "Anh và Em" là single hát đôi của hai anh em Duy Khoa - Thùy Trang gồm 4 ca khúc mới nhất về tình yêu được Duy Khoa sáng tác tặng độc giả mùa Valentine.
Single hát đôi lần này là sản phẩm mà hai anh em Duy Khoa và Thùy Trang đã ấp ủ từ lâu nhưng do lịch đi diễn dày đặc, đến nay mới có dịp hoàn thành nó. Và Valentine là dịp thích hợp nhất để hai anh em "nhà Sao Mai điểm hẹn" này giới thiệu những bài hát đôi về tình yêu này đến độc giả.
Năm 2011 có thể nói là một năm tương đối tốt với Duy Khoa khi mà những dự định của anh trong năm đều thực hiện được. Đầu tiên là mở một quán cafe âm nhạc của riêng mình, nơi gặp gỡ giao lưu với những bạn trẻ yêu nhạc, tiếp theo đó là một phòng thu âm, nơi mà Duy Khoa cùng em gái Thùy Trang làm việc và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc của hai anh em. Và cũng tại phòng thu này, Duy Khoa đã thực hiện album “Hãy yêu anh như anh đã yêu em” đã được phát hành vào cuối năm 2011. Nhưng vẫn còn một điều chưa Khoa chia sẻ rằng anh chưa thực hiện được đó là hoàn thành album đầu tay cho em gái Thùy Trang, do dịp cuối năm hai anh em bận rộn với việc đi diễn nên đành để sang năm 2012.

Duy Khoa cũng dự định sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng những ca khúc mới mang phong cách ballad của riêng mình. Ngoài ra trong kinh doanh Khoa cũng sẽ mở rộng thương hiệu cafe Duy Khoa - Thùy Trang trong năm tới. 

Còn cô em gái cưng của anh chàng ca sỹ, MC, diễn viên điển trai Duy Khoa thì trong năm 2012 định cho ra đời album đầu tay do chính anh trai là nhà sản xuất. 

Hai anh em "vừa có tài, vừa có sắc" này nhân dịp Valentine đã không ngại ngần ngẫu hứng gửi tặng độc giả của báo Giáo dục Việt Nam một đoạn trong ca khúc mới nhất "Có nhau là hạnh phúc" nằm trong single "Anh và Em".Mời độc giả cùng lắng nghe những ca khúc mới nhất trong single "Anh và Em" phát hành ngày Valentine mà anh em Duy Khoa và Thùy Trang gửi tặng độc giả của báo Giáo dục Việt Nam:


Ca khúc: Có nhau là hạnh phúc


Ca khúc: Ngày yêu ngày xa


Ca khúc: Niềm hạnh phúc


Hồng Anh (thực hiện)