Ảnh hậu trường phim Tết 'khó đỡ' của Xuân Bắc

27/09/2012 11:01 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Mới đây, cư dân mạng được dịp... tá hỏa với 1 bức ảnh cực 'độc' của Xuân Bắc. Theo Facebook Xuân Bắc, đó chỉ là 1 trong những bức ảnh hậu trường của phim hài Tết 2013.
Đây là bức ảnh bị "rò rỉ" cách đây mấy ngày. Xuân Bắc với tạo dáng... không đỡ nổi khiến cư dân mạng "choáng váng". 
Theo Facebook Xuan Bac, bức ảnh trên nằm trong hoạt ảnh hậu trường của bộ phim hài Tết 2013 có tên: Ông Bành Tổ. Và đây là tạo hình của diễn viên Xuân Bắc với một tư thế cũng..."khó đỡ" không kém. Chú thích cho bức ảnh này, Xuân Bắc để status: "Tuy mình không phải đại gia, nhưng hình như mình cũng thuộc loại chân dài". Bức ảnh này nhận được hơn 7000 lượt like. Bạn Tran Kim Tuan hài hước: "Cuội nằm mơ về Hằng Nga thì phải".
Một bức ảnh hậu trường nữa. Xuân Bắc hài hước chú thích: "Đã bảo đừng có tán gái làng bên nữa mà không nghe, giờ nó đánh cho sưng mặt lại kêu tại số". Có thể thấy đây là cảnh 2 diễn viên Xuân Bắc - Tự Long đang hóa trang cho nhau. Tuy nhiên, dân mạng lại rất thích thú lời bình dí dỏm của Xuân Bắc và đã có tới hơn 10000 lượt like cho bức ảnh này.
Đâ y là 1 bức ảnh khá vui và có lẽ cũng là 1 kỷ niệm đáng nhớ của Xuân Bắc khi đi diễn. Anh đặt tên cho bức ảnh này là: "Phi đội xì tin". Phía sau Xuân Bắc, các cụ bà trong làng tại nơi Xuân Bắc quay phim cũng ủng hộ anh chàng hóm hỉnh bằng cách tạo dáng rất trẻ trung. Bức ảnh này khiến 16000 người nhấn nút like và thu hút hơn 1000 comment.
Thảo Nguyên (tổng hợp)