Ảnh lạ: Mỹ nhân Hoa - Hàn giống nhau như chị em sinh đôi (P1)

30/03/2012 14:51 Long Hy
(GDVN) - Trong làng giải trí Hoa ngữ, Hàn Quốc và Nhật Bản người ta thấy nhiều mỹ nhân hao hao nhau, nhiều trường hợp trông họ không khác gì chị em sinh đôi hoặc chị em ruột của nhau vậy. Có giả thiết cho rằng họ đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nên thường có những nét tương đồng, có giả thiết lại nói do cách trang điểm khiến họ giống nhau mà thôi.
Nữ diễn viên Hàn Quốc Yoon En Hye trong “Hoàng cung” và “Tiệm cà phê hoàng tử” và diễn viên Trung Quốc Trịnh Tố Mẫn. Giữa hai người đẹp ta thấy toát lên những điểm tương đồng trên khuôn mặt của họ.
Ca sĩ Đồng Dao và tiểu Hoa đán Chương Tử Di. Đồng Dao tuy chưa có gì nổi bật về sự nghiệp nhưng cô có khuôn mặt hao hao đàn chị, nhất là nụ cười “như mùa thu tỏa nắng” và nét đặc trưng của phụ nữ Trung Quốc như Chương Tử Di.
Hồ Khả và Giang Ánh Dung, hai nữ ca sĩ đều có khuôn mặt từa tựa, nhất là sống mũi và nụ cười như hai chị em.
Miêu Phố và Hứa Tình
Phạm Băng Băng và Mai Đình, hai người có khuôn mặt chữ V lẫn đôi mắt khá giống nhau.
Choo Ja Hyun và Han Ga In – đều là diễn viên của Hàn Quốc, Choo Ja Huyn sinh năm 1979 còn Han Ga In sinh năm 1982 hai người có khóe miệng và cánh mũi rất giống nhau.
Lee Mi-Yeon và Asada Mao – Nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1971 và nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật sinh năm 1990 của Nhật Bản.
Tôn Lệ và Tưởng Cần Cần, hai người họ giống nhau đến 98% khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai nữ ca sĩ này. Họ cách nhau 7 tuổi nên việc người ngoài hoài nghi họ có phải chị em hay không là chuyện dễ hiểu.
Nữ ca sĩ A Đóa và diễn viên Đại lục Trần Hảo.
Diễn viên kiêm ca sĩ Nhật Bản Ryoko Hirosue và nữ ca sĩ Singapore Hoàng Tương Di.
Diễn viên Nhật Bản Takako Matsu và ca sĩ Đài Loan Hứa Như Vân, hai cô gái nhỏ bé có đôi mắt tròn và khóe miệng rất giống nhau.
Nữ ca sĩ Lee Da Hae (sn 1984) và diễn viên Park Eun Hye (sn 1982)
Ca sĩ Đài Loan Lý Dục Phân và Từ Nhược Tuyên.
Hai nữ diễn viên Đại lục Đổng Toàn và Chung Lệ Á.
Trương Vũ Kỳ và Song Hye Kyo. Diễn viên Trung Quốc Trương Vũ Kỳ còn được mệnh danh là “Song Hye Kyo của Trung Quốc”, như vậy có thể thấy hai mỹ nhân này giống nhau đến mức nào.
Chương Tử Di và Củng Lợi, 2 mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc, tiểu Hoa đán và đại Hoa đán. Giữa hai người đều có dung mạo giống nhau đến 80% và thường được mọi người đem ra so sánh.
Long Hy