Ảnh: Những cảnh "tay đôi" lãng mạn, gay cấn trong City Hunter

20/07/2011 07:38
(GDVN) - Trong bộ phim City Hunter đang "sốt xình xịch" ở Hàn Quốc, những cảnh quay lãng mạn, hành động là một điểm nhấn đáng chú ý.

(GDVN) - Trong bộ phim City Hunter đang "sốt xình xịch" ở Hàn Quốc, những cảnh quay lãng mạn, hành động là một điểm nhấn đáng chú ý.

{iarelatednews articleid='8038'}

Những tập đầu, mối quan hệ giữa Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim Na Na (Park Min Young) khá lãng mạn. Họ đã có những nụ hôn cực kỳ ý nghĩa, thể hiện chắc chắn tình cảm dành cho đối phương. Bên cạnh đó, công sức luyện tập võ thuật ngày đêm của Lee Min Ho được thể hiện sắc nét và đẹp mắt trong những cảnh hành động của nhân vật thợ săn thành phố Lee Yoon Sung. Thậm chí trong phim, đối với anh, bất cứ vật dụng gì dù là cái thìa hay chai nước cũng có thể trở thành vũ khí.

Những nét chính của hai nhân vật do Lee Min Ho và Park Min Young thủ vai:

alt
Lee Min Ho và thời trang cực 'hot'

Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng): Vào ngày 9/10/1983, cùng ngày diễn ra vụ đánh bom khủng bố tại Aung San, Myanmar, ngay khi vừa ra đời Lee Yoon Sung đã bị Jin Pyo bắt cóc. Lee Yoon Sung cho rằng Jin Pyo là bố của mình bởi ông ta đã nuôi nấng anh trưởng thành. Sau đó, Lee Yoon Sung được huấn luyện khắt khe như một điệp viên quân đội đặc biệt ở những nơi cực kì nguy hiểm như Tam Giác Vàng, sa mạc hay chiến trường. Từ đây, anh trở thành một trong những người giỏi nhất, có khả năng sống sót trong bất cứ trường hợp nào, dù ở bất cứ đâu.

alt
Park Min Young trong vai nữ cảnh vệ

Kim Na Na (Park Min Young đóng): Kim Na Na làm cảnh vệ cho Da Hye - con gái của Tổng Thống đương nhiệm. Cô sống với một chú chó con trong căn hộ nhỏ tồi tàn gần Nhà Xanh. Kim Na Na rất nghèo và phải đi làm các công việc làm thêm vào buổi tối. Tuy nhiên, cô tự hào khi nghĩ mình là cô gái có sự nghiệp phục vụ cho chính phủ và sở hữu công việc yên ổn cho đến già. Thực ra, làm một cảnh vệ trong Nhà Xanh chính là ước mơ cả đời của cô.

Những cảnh "tay đôi" lãng mạn:

alt
Park Min Young và Lee Min Ho thân thiết trên phim trường
alt
Nụ hôn ghế sô-fa
alt
Nụ hôn dưới ánh đèn
alt
Cảnh cặp đôi tình cảm
alt
Cảnh phim Lee Min Ho gội đầu cho Park Min Young
alt
 

Những pha hành động đẹp mắt:

alt
Cảnh đánh nhau dưới bùn
alt
Cảnh đánh nhau dưới bếp với vũ khí là... thìa
alt
 

Thanh Tuyền