Ảnh: Rùng mình rắn xanh quấn cổ 13 thí sinh Next Top Model

24/09/2012 07:06 Long Hy (Ảnh: Vietnamnexttopmodel)
(GDVN) - Trong phần chụp hình tập 6 chương trình Vietnam's Next Top Model 2012 tối 23/9,13 cô gái được ban giám khảo thử thách với concept chụp hình cùng những chú rắn nhỏ màu xanh dựa theo một bức tranh theo trường phái cổ điển.
:
Bức hình của Thanh Thảo được đánh giá là đẹp nhất trong buổi chụp hình theo yêu cầu của concept mà ban giám khảo đưa ra.
Minh Nguyệt đứng thứ hai,nếu cô biết hạ thấp phần vai trước xuống để có thể khoe được cánh tay phía sau thì bức ảnh sẽ hoàn thiện hơn.
Thiên Trang nhận được lời khen cho buổi chụp hình ở tập 6 và bức hình được xếp thứ 3.
Nhã Trúc.
Cao Hà.
Nguyễn Ngân.
Dương Thanh.
Mai Giang.
 
Đỗ Hà được đánh giá là đã bắt đầu bộc lộ cá tính riêng, đặc biệt trong bộ hình này, cô gái trẻ đến từ Hà Nội tỏ ra dũng cảm khi được chuyên gia trang điểm Nam Trung khen ngợi.
Ngọc Thúy tự nhận xét mỗi khi chụp hình đôi mắt của cô khá lờ đờ, thế nhưng giám khảo Nam Trung lại đánh giá cao cái "lờ đờ" đó của cô trong concept buổi chụp hình này.
Kha Mỹ Vân bị chê nhiều vì không tạo được dấu ấn.
Lê Hằng ở tập này được ban giám khảo cho phép gọi điện về cho mẹ, nhưng ở phần chụp hình cô không làm hài lòng bộ tứ cũng như gây thất vọng vì chưa thực sự giảm cân. Lê Hằng rơi vào nhóm nguy hiểm cùng Mỹ Vân và Kim Loan.
Kim Loan được đánh giá cao từ những tập đầu, nhưng đến tập 6 thì cô đã phải dừng bước và tạm biệt ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model.
Long Hy (Ảnh: Vietnamnexttopmodel)