Ảnh thân mật làm rộ nghi án Tom quan hệ đồng tính David Beckham

05/07/2012 10:59 Mai Trang
(GDVN) - Sau tuyên bố ly hôn của Katie, nhiều tin đồn cho rằng một trong những nguyên nhân của cuộc chia tay là Holmes không chấp nhận việc Tom bị gay. Và, mới đây trang Blindgossip đã gây sốc khi đưa tin: nhóm luật sư của Katie Holmes không ngại đưa ra chùm ảnh "ân ái" của Tom Cruise và danh thủ bóng đá nổi tiếng - "ám chỉ" David Beckham trong quá trình kiện tụng ly hôn. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Tom Cruise và David Beckham. Tuy nhiên, trên thực tế, phóng viên đã ghi lại được nhiều bức ảnh khá thân thiết của cặp đôi bạn thân nổi tiếng kinh đô Hollywood trong các sự kiện khác nhau.
Tom Cruise và David Beckham được xem là đôi bạn thân tại kinh đô điện ảnh Hollywood
Trên báo giới, họ luôn dành cho nhau những lời có cánh, Tom Cruise đã đừng động viên Beckham tham gia đóng phim cùng anh.
Còn với Beckham, anh đã từng tiết lộ Tom Cruise là người đàn ông đẹp trai nhất mà anh đã từng gặp

Trong một cuốn sách có tựa đề Những trải nghiệm của Beckham có hẳn một chương nói về mối quan hệ của Tom và David. Dường như Tom có một ảnh hưởng cực lớn với ngôi sao Beckham. Chính Tom là nhân tố quan trọng trong quyết định tới thi đấu cho đội tuyển L.A Galaxy của Beckham. Tom cũng giúp Becks tìm nhà ở gần với khu nhà TomKat, thậm chí còn đặt tên cho con trai của Beck và Vic. Cruz là Cruise.

Từ lâu báo giới đã khẳng định mối quan hệ quá thân thiết giữa hai người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới này.
Và sau tuyên bố chia tay mới đây của Holmes thì hôm qua trang Blindgossip đã khẳng định rằng Katie Holmes đã từng nhìn thấy Tom Cruise và David Beckham ân ái trên giường. Katie Holmes không ngại đưa ra những bức ảnh thân mật của họ trong quá trình kiện tụng ly hôn
Mai Trang