Anh Thư 'kín cổng cao tường' vẫn quyến rũ 'chết người'

18/06/2012 19:10 Dương Cầm - Ảnh: BTC
(GDVN) - Từ đầu chương trình Bước nhảy hoàn vũ đến chung kết, Anh Thư luôn gây chú ý bằng những trang phục “nóng bỏng”. Tuy nhiên, cô gây bất ngờ không nhỏ trong đêm CK bằng màn trình diễn khiêu vũ với áo dài.
Trong 3 cặp đôi vào chung kết thì cặp đôi của Anh Thư được đánh giá là khó có khả năng đoạt giải quán quân nhất.
Nhưng không vì thế, Anh Thư nản chí.
Cô đã có những giây phút thăng hoa nhất cùng vũ điệu tango trong tà dáo dài duyên dáng.
Chọn trang phục áo dài truyền thống, Anh Thư đã gây bất ngờ cho khán giả, vì từ đầu cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đến nay, cô người mẫu này đã làm khán giả quen mắt bằng những bộ trang phục nóng bỏng.
Bộ áo dài đã làm tăng phần hấp dẫn cho tiết mục của Anh Thư. Tuy mặc bộ trang phục không phù hợp lắm với bộ môn khiêu vũ nhưng Anh Thư vẫn biết tận dụng lợi thế mềm mại, tha thướt của tà áo để làm uyển chuyển thêm các bước nhảy.
Trông Anh Thư trong trang phục truyền thống, khán giả dễ liên tưởng đến những cô gái thượng lưu của những năm của thập niên 60
Tuy vậy, những pha Tendor bồng bế Anh Thư vẫn khá đơn điệu, không dùng nhiều kỹ thuật.
Tiết mục này của cô đã được bốn vị giám khảo chấm điểm số 37/40.
Với số điểm này, cộng với số điểm cho bài nhảy thứ 2, Anh Thư được 73 điểm và đoạt giải đồng Bước nhảy hoàn vũ năm 2012.
Đây là kết quả không ngoài dự đoán của khán giả, vì anh Thư phải “đối chọi” với hai đối thủ quá mạnh là Nam Thành và Minh Hằng.
Dương Cầm - Ảnh: BTC