Ảnh trang bìa năm 13 tuổi của BTV thời sự Hoài Anh

15/07/2014 08:14 Lê Vân. Ảnh: FBNV
(GDVN) - Là người dẫn chương trình được yêu thích nhất, ít người biết BTV thời sự Hoài Anh quê gốc ở Hà Nội và năm 13 tuổi, Hoài Anh đã từng được lên trang bìa.

Với giọng nói ngọt ngào đặc trưng của con gái Nam Bộ, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu, MC, biên tập viên Hoài Anh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Thông minh, duyên dáng, ăn hình, Hoài Anh là MC đầu tiên nói giọng miền Nam của chương trình thời sự lúc 19h của Đài truyền hình Việt Nam.

13 tuổi, cô bé Hoài Anh được lên ảnh trang bìa của báo Thiếu niên tiền phong
MC, biên tập viên thời sự xinh đẹp Hoài Anh

MC Hoài Anh sinh năm 1980  tại Hà Nội, sau đó khoảng 5, 6 tuổi cô theo cha mẹ vào sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Đó là lý do tại sao MC xinh đẹp Hoài Anh quê gốc Hà Nội nhưng giọng nói lại đặc sệt chất Nam Bộ.

Tốt nghiệp khoa Phương Đông trường Đại học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh, nhưng sau này cô lại bén duyên với nghề MC.

Trước khi trở thành BTV thời sự của Đài truyền hình Việt Nam, nữ MC xinh đẹp từng được khán giả nhớ đến qua các chương trình như Sân khấu thường thức, Những ước mơ xanh, Chìa khóa thành công, Chào buổi sáng. Cô còn là biên tập viên của nhiều chuyên mục như Chuyện đêm khuya…

Trong chương trình bình chọn người dẫn chương trình yêu thích nhất năm 2008 do Tạp chí Truyền hình tổ chức, Hoài Anh ở vị trí thứ hai chỉ sau Biên tập viên Quang Minh.

Hiện tại, Hoài Anh đang sống phúc bên chồng và con gái nhỏ hơn 3 tuổi vô cùng dễ thương tên Kỳ Uyên.

Những hình ảnh "khi xưa ta bé" của nữ BTV thời sự:

"Em bé" Hoài Anh trong vòng tay ba mẹ
Nụ cười từ khi nhỏ đã rất đáng yêu
Trong vòng tay của ông
Từ nhỏ, "cô gái thời sự" đã có những nét xinh đẹp, đôi mắt tròn và nụ cười tươi...
13 tuổi, cô bé Hoài Anh được lên ảnh trang bìa của báo Thiếu niên tiền phong
Thời gian này, Hoài Anh đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp
Cô nữ sinh Hoài Anh duyên dáng
Xinh đẹp dịu dàng khi chụp ảnh cùng bạn bè
Tại Hồ Gươm Hà Nội, với phong cách "ngầu"
Lê Vân. Ảnh: FBNV