Anne Hathaway suy sụp vì phút hớ hênh 'chết người'

12/12/2012 14:26 Long Hy
(GDVN) - Xuất hiện tại sự kiện ra mặt bộ phim "Những người khốn khổ", nữ diễn viên chính Anne Hathaway lộng lẫy với trang phục đen nhưng lại vô tình hớ hênh.

Buổi công chiếu bộ phim Những người khốn khổ tại New York tối 10/12 với sự góp mặt của nữ diễn viên chính trong phim, người đẹp Anne Hathaway. Tại thảm đỏ sự kiện này, Annes Hathaway chọn cho mình trang phục của hãng Tom Ford thực sự cuốn hút và gây chú ý với những người có mặt tại buổi công chiếu này. Tuy nhiên, khi bước ra khỏi xe hơi, Anne đã vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm.

“Khi bước ra khỏi xe tôi cảm thấy chiếc váy có vẻ chật và không hề hay biệt có sự cố này trong khi các tay máy cứ chĩa về phía tôi. Tôi thực sự thấy suy sụp! Mọi người đã nhìn thấy hết, giống như việc tôi vén váy cho người khác xem”, Anne Hathaway chia sẻ trên tờ Vanity Fair. Trước sự cố này của người đẹp Những người khốn khổ, giám đốc Fitzpatrick từ trường Etiquette School, New York có đưa ra lời khuyên với những người đẹp thích mặc kiểu váy xẻ cao, đó là nên chụm hai đầu gối lại trước khi bước xuống xe…

Còn khi ngồi trước đám đông thì nên khép đầu gối lại tương tự như cách mà công nương Anh Kate Middleton thường hay làm.

Nhưng giải pháp an toàn nhất mà Fitzpatrick khuyên các người đẹp nên mặc quần lót để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Kinh  nghiệm để đời này của Anne  Hathaway cũng là bài học đáng nhớ cho bản thân nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng như những người đẹp thích diện trang phục có nguy cơ bị "hở".


Long Hy