Ảo thuật gia David Copperfield bất ngờ thông báo có con

15/08/2011 07:27
(GDVN) - Những ai đam mê ảo thuật hẳn không xa lạ gì người đàn ông lừng danh David Copperfield. Và hẳn nhiều người hâm mộ sẽ rất bất ngờ khi biết ông đã làm bố.

(GDVN) - Những ai đam mê ảo thuật hẳn không xa lạ gì người đàn ông lừng danh David Copperfield. Và hẳn nhiều người hâm mộ sẽ rất bất ngờ khi biết cuối cùng ông đã lên chức bố.

Đã 54 tuổi nhưng mới năm ngoái, David Copperfield mới chính thức làm cha của một bé gái thiên thần. Mẹ của đứa trẻ là Chloe Gosselin, 26 tuổi, bạn gái gần đây nhất của ảo thuật gia lừng danh này. Cả hai gặp nhau cách đây 2 năm.

54 tuổi David Copperfield mới được làm bố

54 tuổi ảo thuật gia David Copperfield mới được lên chức bố

 
Theo tiết lộ của David Copperfield trên New York Post, con gái nhỏ của ông được sinh hạ cách đây 16 tháng.

Tuy nhiên, để tránh sự tập trung thái quá của giới truyền thông, David Copperfield gần đây mới công bố tin mừng.

Hiện tại gia đình nhỏ của David Copperfield đã chuyển từ Bahamas tới New York và Las Vegas, nơi ông có buổi biểu diễn gần đây nhất vào cuối tháng trước. Thực tế, bình quân trong một năm Copperfield có trên 500 buổi biểu diễn - phần lớn tại Las Vegas.

David Copperfield tên thật là David Seth Kotkin (sinh 16/9/1956) là một ảo thuật gia người Mỹ nổi tiếng với nhiều trò ảo thuật huyền bí và luôn gây bất ngờ với khán giả. Ông là nhà ảo thuật thành công nhất thế giới về mặt thương mại. Khoảng 40 triệu lượt khán giả đã mua vé xem ông trổ tài, giúp ông thu được hơn 1 tỷ USD.

Khi còn trẻ, ông tham gia đóng một số bộ phim và nhạc kịch. Sự nghiệp ảo thuật của David bắt đầu từ năm 1977, khi lọt mắt xanh của nhà sản xuất Joseph Cates. David Copperfield trở nên nổi tiếng toàn thế giới khi có những màn trình diễn "không thể tin nổi" như hô biến tượng Nữ thần Tự do ở New York (Mỹ), bước xuyên qua Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)...

Hoàng Lâm (Theo wenn)