"Bà xã" ngôi sao võ thuật Thành Long quản lý tài sản nghìn tỷ

04/10/2013 14:43 Thu Huệ
(GDVN) - Thành Long thật may mắn khi có được người vợ vừa đẹp lại là kỳ tài trong giới thương nhân, cao thủ tài chính tiền tệ. Chính 'bà xã' là người quản lý công việc lớn nhỏ trong công ty Vương Quốc Điện Ảnh trị giá 2 tỉ HKD và tập đoàn JC Group của Thành Long, hỗ trợ đắc lực cho con trai trong công việc kinh doanh.
Trong chương trình “phỏng vấn siêu sao” gần đây, nhắc đến mẹ mình, Phòng Tổ Minh tỏ ra hết sức kính trọng và ngưỡng mộ.  Anh tiết lộ công ty Vương Quốc Điện Ảnh của Thành Long ăn lên làm ra thực chất là do một tay Lâm Phụng Kiều quản lý, Thành Long chỉ có cái danh ông chủ mà thôi: "Công việc hàng ngày của mẹ tôi là tính toán và tính toán".

Gia đình Thành Long

Anh cho biết, tất cả hợp đồng của bố đều do mẹ lo, hợp đồng máy ảnh, hợp đồng điện thoại rồi ngay cả sản xuất phim “12 con giáp”. Từ quay phim, đèn chiếu sáng, phòng ở cho đoàn làm phim đều do mẹ tôi đảm nhiệm, thực tế mẹ tôi mới là nhà sản xuất chứ không phải bố tôi.

Thậm chí, các nhà quản lý trong giới đều phải nể sợ mẹ tôi, vì mẹ tôi làm ăn rất nghiêm túc, chặt chẽ, bà không dễ dàng thông qua hay ký kết một hợp đồng nếu không suy xét kỹ, tóc mẹ bạc càng nhiều cũng vì hai bố con.

Ngoài ra, con trai siêu sao phim hành động còn tiết lộ nhiều tật xấu của cha mình làm người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thành Long thường ngày không cậu lệ tiểu tiết là thế nhưng thực ra lại sạch sẽ kinh khủng.


Một lần cùng con trai đến nhà bạn dùng cơm, trong lúc mọi người đang dùng bữa, tự nhiên Thành Long biến mất, mọi người thay nhau đi tìm, tưởng Thành Long uống say ngủ ở đâu đó hóa ra là đang lau chùi nhà vệ sinh hộ người bạn.

Một tật xấu nữa là Thành Long  thích ép buộc người khác. Lâm Phụng Kiều vì muốn đứng sau làm hậu phương vững chắc chăm sóc chồng con nên nhiều năm không tham gia nghệ thuật và cũng không thích đóng phim nhưng vì bị Thành long thuyết phục (thực tế là ép buộc) cả nửa năm trời đành phải đồng ý đóng chung với chồng trong phim “12 con giáp”.

Thu Huệ