Bạn gái Hoa hậu của Bằng Kiều bị "ném đá" vì ảnh ngồi phản cảm

21/06/2014 18:28 Lê Vân
(GDVN) - Tấm hình Ngân Khánh, Khánh My, Dương Mỹ Linh mặc áo dài ngồi xổm vừa bị cư dân mạng ném đá tơi tả vì bị cho là vô duyên, phản cảm.

Mới đây, những người đẹp “Mỹ nhân Sài Thành” lại tiếp tục bị cư dân mạng ném đá vì tấm ảnh mặc áo dài ngồi tạo dáng "vô duyên".

Trong phút giải lao sau khi quay phim “Mỹ nhân Sài Thành”, Ngân Khánh đã chụp ảnh cùng với hai người đẹp là Khánh My, Dương Mỹ Linh, bạn gái mới của Bằng Kiều.

Tấm ảnh của ba người đẹp bị cư dân mạng "ném đá"

Tuy nhiên, sau khi đăng tải lên trang cá nhân, tấm ảnh mặc áo dài ngồi xổm của 3 người đẹp bị nhiều cư dân mạng cho rằng, đang làm xấu đi hình ảnh tà áo dài vốn được coi biểu tượng cho sự dịu dàng, nền nã.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng với hình ảnh này, 3 người đẹp đã đánh mất hình tượng. Độc giả có nickname Phuc Nguyen than: "Ôi thần tượng của tôi đâu rồi".

Một số độc giả thông cảm hơn, cho rằng đó chỉ là những hình ảnh được cố tình tạo dáng cho vui mà thôi.

Sau khi bị một số độc giả “ném đá”, Hoa hậu Dương Mỹ Linh, bạn gái ca sỹ Bằng Kiều đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Đừng thấy 3 chị em tôi không lên tiếng có nghĩa là 3 chị em tôi sai nha! Đừng có cậy quyền một cách ngang ngược như vậy, chuyện gì cũng có sự giới hạn của nó à!

Ba chị em tôi hiền là hiền, còn dữ thì dữ cũng chẳng thua ai đâu. Nhưng ba chị em tui có cách xử lý khác, chứ không phải xô ra cho người ta thấy mình thế này thế kia. Mọi chuyện 3 chị em tôi luôn dĩ hoà vi quý để còn làm công việc còn lại chứ không phải sợ như một số người đang nghĩ nha"!

Lê Vân