Bạn gái 'hôn bạo lực' Trần Quán Hy

01/02/2013 06:10 Long Hy
(GDVN) - Cặp đôi Trần Quán Hy và Angela Meng đang gây xôn xao với nụ hôn “cưỡng bức” của người đẹp xứ Đài với bạn trai ngay nơi công cộng.

Những bức hình được phóng viên trang Tungstar phát hiện và ghi lại khi cặp đôi nam ca sĩ hip-hop Trần Quán Hy (Edison Chen) và bạn gái Angela Meng (Ann) cùng nhau đi dạo trên phố với nụ hôn “chiếm đoạt” khá táo bạo. Điều đáng nói ở đây người chủ động lại không phải Trần Quán Hy mà là kiều nữ Đài Loan Angela Meng. Nụ hôn của người đẹp 22 tuổi được cư dân mạng Trung Quốc đặt là “nụ hôn bạo lực”.

Nụ hôn của Angela Meng dành cho bạn trai Trần Quán Hy.

Phóng sự về nụ hôn "bạo lực" của Angela Meng và bạn trai Trần Quán Hy.

Theo tờ Tungstar cho biết, tối 30/1 Ann cùng cô bạn cùng phòng kết thúc buổi học tại trường Đại học Văn hóa và rời khỏi giảng đường. 30 phút sau thì phóng viên bắt gặp Trần Quán Hy đang đứng đợi sẵn bạn gái ở bên ngoài cổng trường. Vừa gặp nhau, cặp đôi hàn huyên tâm sự, Ann ôm chầm lấy bạn trai và “tấn công” bằng một nụ hôn khiến ngay cả Edison Chen cũng khá bất ngờ và không kịp “phòng vệ”.

Hồi tháng 11, truyền thông Trung Quốc đưa tin Trần Quán Hy đã chính thức cầu hôn bạn gái tại một quán bar, đồng thời dự định ngày tổ chức lễ cưới sẽ diễn ra vào tháng 2/2013. Thông tin này sau khi đến tai người tình cũ của Trần Quán Hy là Chung Hân Đồng thì nhận được lời chúc phúc từ người đẹp, tuy nhiên Chung Hân Đồng cũng thẳng thắn cho biết, nếu được mời đến dự đám cưới cũng không bao giờ thèm đặt chân tới.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Angela Meng và Trần Quán Hy.

Cặp đôi Trần Quán Hy và Angela Meng quen nhau từ năm 2010, người đẹp sinh năm 1991 đến từ Đài Loan được truyền thông Trung Quốc nhận xét là một cô gái khá kín đáo, hiền lành và không giống như bất kỳ cô gái nào đã “qua tay” Trần Quán Hy trước đó. Không tên tuổi và cũng không dính dáng đến làng giải trí. Angela Meng cũng không thích lui tới những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ, không bar, không rượu hay vũ trường, một cô gái được xem là giản dị, không lá ngọc cành vàng mà bình thường như bất kỳ cô sinh viên nào ở xứ Đài.

Tuy nhiên có một đặc điểm chung giữa Angela Meng và những người tình trước đó của Trần Quán Hy đó là ngoại hình đẹp, thân hình khêu gợi, gương mặt khả ái. Nhiều người dự đoán, rất có thể với Edison Chen thì Angela Meng sẽ là người con gái cuối cùng sẽ kết thúc cuộc sống “độc thân” và những scandal của Quán Hy.

Long Hy