Bạn gái hotgirl MC Trấn Thành bị 'ném đá' vì trang phục không phù hợp

08/12/2013 09:31 Phương Linh
(GDVN) - Hotgirl Mai Hồ - bạn gái MC Trấn Thành đã gây ra nhiều tranh cãi và nhận phải nhiều 'gạch đá' từ dư luận vì trang phục đã mặc trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện.

Cụ thể, tối 4/12, tại phòng trà Nam Quang, TP HCM đã diễn ra đêm văn nghệ với chủ đề: "Một thời để nhớ", nhằm gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan đang cần mổ cột sống. Trong đêm diễn, ngoài MC nổi tiếng Trấn Thành còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hài và bạn gái anh - Hotgirl Mai Hồ.


Mai Hồ, bạn gái Trấn Thành (giữa), sát cánh với bạn trai trong hậu trường đêm diễn.
Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi, tán thành vì có tấm lòng lương thiện khi tham gia ủng hộ chương trình từ thiện, thế nhưng người yêu của chàng MC dí dỏm cũng nhận không ít ý kiến chê bai từ phía khán giả vì vấn đề trang phục.

Trong đêm nhạc gây quỹ, hotgirl Mai Hồ mặc chiếc áo sát nách màu trắng trễ nải theo mốt giấu quần.


Hotgirl Mai Hồ mặc chiếc áo trễ nải bên Trấn Thành và một số nghệ sĩ trong chương trình từ thiện ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan

Trước hình ảnh này, độc giả Minh Hoa đã đưa ra ý kiến cho rằng đây là chương trình văn nghệ nhưng mang ý nghĩa từ thiện bởi vậy, hotgirl Mai Hồ không nên mặc chiếc áo mong manh như thế: "Sẽ chẳng ai phản đối nếu chị diện bộ cánh của mình đến các khu vui chơi hay các hoạt động giải trí mang tính chất vui nhộn. Còn trong trường hợp này có lẽ chị nên xem xét lại trang phục của mình, phải tùy vào thời điểm để mặc sao cho phù hợp. Bởi, nó không chỉ khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm về chị mà qua đó nó thể hiện việc tôn trọng mình và tôn trọng người khác".

Từ khi công khai tình cảm, Mai Hồ thường xuyên xuất hiện bên Trấn Thành. Cô luôn nhiệt tình giúp anh mỗi khi có thể.


Thậm chí độc giả Huyền Bo còn nhận xét: "Chị Mai mặc kiểu gì vậy trời, sao lại ăn mặc phản cảm vậy được! Chỉ nên mặc như vậy ở phòng ngủ thôi".

"Sẽ rất ủng hộ  lòng tốt cũng như sự quan tâm của chị Mai và anh Trấn Thành dành cho nghệ sĩ Hoàng Lan, đó là một việc làm đáng được khen ngợi. Tuy nhiên phong cách ăn mặc của hotgirl lại trở nên phản cảm đến kệch cỡm trong trường hợp này. Chiếc quần ngắn cũn cỡn và chiếc áo dài ba lỗ rộng cổ, chị suy nghĩ thế nào mà lại chọn trang phục như vậy. Mình không phản đối việc ăn mặc hở hang, hở đẹp nếu như chị có body đẹp. Nhưng phải hở đúng lúc đúng nơi đúng chỗ nữa", bạn Lan Phương đưa ra ý kiến. 

Từ khi công khai tình cảm, Mai Hồ luôn sát cánh cùng Trấn Thành trong nhiều hoạt động, chương trình. Với ngoại hình xinh xắn và phong cách ăn mặc thời thượng, Mai Hồ được truyền thông và khán giả ưu ái 'phong tặng' là hot girl. Các bước đi của Mai Hồ cũng được nhiều người chú ý không kém người yêu là MC Trấn Thành.

Tuy nhiên, lần này, với trang phục không được đẹp mắt, nhiều độc giả lo sợ Mai Hồ sẽ trở thành thảm họa ăn mặc: "Em nghĩ anh Trấn Thành nên nhắc nhở bạn gái mình về cách ăn mặc. Mọi người sẽ thông cảm nếu như sự việc này chỉ xảy ra một lần, còn cứ tiếp diễn thì có thể chị Mai sẽ nhanh chóng được xếp vào danh sách thảm họa ăn mặc của hotgirl".

Còn độc giả Linh Linh dí dỏm viết: "Đề nghị MC Trấn Thành bớt chút tiền cho bạn gái mua bộ mới tươm tất hơn".

Ngoài những ý kiến chê bài thì có một số độc giả cho rằng, mọi người không nên quá xét nét miễn sao có tấm lòng tốt là được./.

Phương Linh