Bạn gái tuổi teen: "Tôi chưa chung chạ với Trần Quán Hy"

03/11/2011 08:12 H.H
(GDVN) - Khi được hỏi về chuyện "rất nhạy cảm" trong mối quan hệ của người nam và người nữ, Cammi đã thẳng thắn trả lời: “Không”!

Sau khi loạt ảnh nóng giữa Trần Quán Hy và hot girl Cammi bị rò rỉ trên mạng, nam diễn viên này đã lên tiếng đòi chia tay cô bạn gái mới.

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Cammi, cô bạn gái 16 tuổi của Trần Quán Hy cũng kể: “Tôi biết anh ấy và Dương Vĩnh Tinh chia tay. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò trong một thời gian ngắn. Sau khi những hình ảnh này bị lộ, tôi và anh ấy đã nhắn tin cho nhau và việc chúng tôi quyết định chia tay không bắt nguồn từ nguyên nhân lộ ảnh”.

Cammi nói thêm: “Chúng tôi chia tay không phải do một phía. Chúng tôi chia tay trong hòa bình”.

Khi được hỏi về chuyện "rất nhạy cảm" trong mối quan hệ của người nam và người nữ, Cammi đã thẳng thắn trả lời: “Không”, và rằng Trần Quán Hy "chưa dám đụng chạm" đến mình.

Cô gái tuổi teen hiện vẫn còn đang đi học, vì vậy Cammi cho biết sự việc lần này khiến cô hết sức lo lắng, sợ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt và học tập của mình.

Trước đó, những hình ảnh chụp lại màn hình chat giữa Quán Hy và Cammi cũng được tiết lộ. Nội dung cuộc trò chuyện nói đến việc Quán Hy muốn Cammi mang đồng phục và quần áo tắm tới nhà mình để chụp ảnh.


Tuy phía người quản lý luôn khẳng định những bức ảnh trên hoàn toàn không có tính khiêu dâm, nhưng việc anh này thân mật với một cô bé mới 16 tuổi khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng vì thói trăng hoa quá mức của chàng diễn viên nhiều tai tiếng.

Về phía Trần Quán Hy, hiện anh chàng không ở Hồng Kông nên đã thông qua quản lý của mình gửi thông báo rằng việc anh hẹn hò Cammi là có thật nhưng hiện hai người đã chia tay và anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân, rất cảm ơn báo chí và người hâm mộ đã quan tâm tới mình!

H.H