Kim Cương là một trong những người mẫu nổi bật nhất làng thời trang những năm 2008-2009. Cô từng giành giải bạc Siêu mẫu năm 2008. Chuyện tình cảm của Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc bất ngờ bị phát hiện vào thời điểm cận Tết 2014 đã khiến tên tuổi của cả hai trở thành từ khóa hot nhất làng giải trí. 

Siêu mẫu Kim Cương

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên - người mẫu Châu Thế Tâm bất ngờ tố nữ siêu mẫu chưa học hết cấp 3 và có con rơi: " Tâm góp ý cho em, nói em là một siêu mẫu không phải chỉ biết cởi mà còn phải chứng tỏ sự thông minh của mình. Em chưa học hết cấp 3, vì "hành nghề" sau khi vừa đoạt giải siêu mẫu là em có con rơi. Tôi cũng trong giới người mẫu nên thôi thông cảm vì em cần tiền nên phải vào con đường xấu đó.

Hôm 8/3, em lại úp hình nude chúc mừng Quốc tế phụ nữ. Tôi khuyên em dừng lại vì ngày đó thể hiện sự anh hùng bất diệt, nét đẹp danh dự của người Phụ nữ...và vì giờ em mang danh là người yêu Ưng Hoàng Phúc.

Tôi giật mình vì người có khuôn mặt ngây thơ của người tên là Kim Cương...và mất mặt người đàn ông vì có kiểu người phụ nữ ăn hại như vậy. Sao Ưng Hoàng Phúc, một người đàn ông hiền hậu cứ mãi khen ngợi cô ấy trong khi showbiz đều biết rất rõ cô ta từng là dạng bao cho đại gia.

Tôi thấy tội cho Phúc vì trước đây, khi Kim Cương đã phá hoại chuyện tình của Ưng Hoàng Phúc và Công Nương. Vậy mà Ưng Hoàng Phúc vẫn mê muội cùng cô ta lên báo chí cho PV (phóng viên) viết bài...

Tôi thấy Phúc bỗng nhiên hết thời nên quơ nhầm loại người này phải không??? Đàn ông dại gái. Là loại gái được huấn luyện chuyên nghiệp như em thì...Phúc cũng phải sa bẫy sao?".

Châu Thế Tâm 'tố' siêu mẫu Kim Cương

Sau khi đăng tải, rất nhiều độc giả đã chia sẻ ý kiến về thực hư của câu chuyện.

Khi biết được thông tin đàn anh tố cáo mình, người mẫu Kim Cương đã có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết mình đã quá sốc và suýt ngất khi đọc được những lời khiếm nhã của Châu Thế Tâm. Đó hoàn toàn là những lời tố cáo không đúng sự thật. Chưa hết, Kim Cương khẳng định, có thể cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Trước đó, Kim Cương từng chia sẻ, trước khi lên Sài Gòn làm người mẫu, cô từng làm nhân viên ở quầy chuyển phát nhanh hàng hóa của một công ty vận tải nhỏ. Người đẹp cũng chưa bao giờ phủ nhận quá khứ nghèo khó khi thẳng thắn thừa nhận trong một bài phỏng vấn hồi đầu tháng 3: "Cuộc sống của tôi thời còn nhỏ thực sự không may mắn. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo có ba người con và chỉ học đến hết lớp 11 phải nghỉ.

Khi tôi lên cấp 3, bữa ăn của gia đình chỉ toàn cơm với rau chấm nước mắm. Mỗi ngày đi học, tôi phải đi bộ hai mươi mấy cây số, trong khi bạn bè đều có xe đạp đi hết. Nghèo không có tiền đóng học phí, thời điểm đó tôi học không vô". 

Được biết, Thế Tâm không phải gương mặt lạ của làng mẫu, anh là thế hệ người mẫu đầu tiên ở Việt Nam… Sau một thời gian dài làm nghề, anh đã “lấn sân” với vai trò diễn viên điện ảnh. Thế nhưng, đến thời điểm này, Thế Tâm không phải là gương mặt nổi bật do đó, nhiều độc giả nghi ngờ động cơ của Thế Tâm trong việc tố cáo nữ siêu mẫu Kim Cương là nhằm gây sự chú ý của dư luận.

Anh Thơ (tổng hợp)