Bật mí về chuyện tình yêu của 9 cô gái SNSD

15/09/2011 06:22 Thanh Tuyền
(GDVN) - 3 thành viên SNSD vừa tham gia chương trình "Strong heart" của đài SBS, và họ đã bật mí những điều cực thú vị về chuyện tình cảm của nhóm SNSD.
Trên chương trình talkshow "Strong heart" của đài SBS hôm 13/9, thành viên Sunny (SNSD) đã có một tiết lộ khá bất ngờ rằng, nửa số thành viên của nhóm SNSD hiện đều đang có người yêu. Ngoài ra, Seo Hyun cũng tâm sự thêm về khả năng kết hôn của các thành viên.

Chóng mặt vì thời trang của 9 cô gái SNSD

 

 

Ba cô gái xinh đẹp của SNSD: Sunny, Seo Hyun và Hyo Yeon đã tham gia "Strong heart" với tư cách khách mời. Và khi talkshow đang diễn ra, dẫn chương trình Kang Ho Dong bất ngờ hỏi Sunny: "Đã có thành viên nào trong nhóm đang yêu hoặc hẹn hò với ai chưa"? Sunny đáp: "Một nửa trong số thành viên của nhóm chúng tôi đã có người yêu hoặc đang hẹn hò".

Sau đó, khi được hỏi: "Bạn nghĩ thành viên nào trong nhóm có khả năng kết hôn sớm nhất"? thì thành viên trẻ tuổi nhất nhóm - Seo Hyun đã trả lời: "Tôi nghĩ là chị Hyo Yeon bởi vì chị Hyo Yeon lúc nào cũng nói rằng chị ấy muốn kết hôn thật sớm. Sau đó chắc sẽ đến lượt Sunny và Jessica". Dẫn chương trình Lee Seung Gi hóm hỉnh nói: "Vậy tôi nghĩ chắc là Sunny thuộc một trong số các thành viên đang có người yêu".

Ngoài ra, Hyo Yeon cũng thú nhận rằng cô từng được một chị bạn thân giới thiệu cho một anh chàng lớn tuổi hơn và bắt đầu hẹn hò với người đó. Có một lần, hai người cùng đi ăn ở nhà hàng, nhưng sau khi ăn xong, cô đã quên không tháo chiếc khăn ăn ra và cứ thế đi xung quanh với chiếc khăn đó. "Sau sự cố với chiếc khăn ăn ở nhà hàng, tôi vô cùng xấu hổ và không dám gặp lại anh ấy nữa", Hyo Yeon tiết lộ.

Chóng mặt vì thời trang của 9 cô gái SNSD

Thanh Tuyền