Bị đồn cưới chạy vì có bầu, vợ hotboy Baggio: Thật nực cười

28/01/2014 08:55 Tiến Dũng
(GDVN) - Trước những tin đồn cho rằng cặp đôi "ăn cơm trước kẻng", Quỳnh Trâm - vợ hotboy Baggio đã bức xúc lên tiếng.

Hotboy Baggio, diễn viên của Chạm tay vào nỗi nhớ vừa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi quyết định kết hôn Quỳnh Trâm - cô bạn gái lớn hơn mình 3 tuổi vào ngày 26/1 vừa qua. 

Đám cưới được diễn ra ở một quán bar tại TP. Hồ Chí Minh nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, trong một số bức ảnh chụp nghiêng của Quỳnh Trâm cho thấy, vòng 2 của cô dâu to hơn bình thường, điều này làm cho nhiều khán giả nghi ngờ cặp đôi đã "ăn cơm trước kẻng".


Hình ảnh vòng 2 bất thường của Quỳnh Trâm

Hơn nữa, theo suy đoán của dư luận, là người của công chúng lại mới ở tuổi 24 nên quyết định tiến tới hôn nhân của Baggio thực sự là quá sớm, đám cưới lại diễn ra cận Tết, trong khi trước đó, Baggio tiết lộ, anh sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân khi đủ 27 tuổi và khi đã đạt được những mục tiêu trong kinh doanh lẫn sự nghiệp diễn xuất... vì lẽ đó đã xuất hiện đồn đoán rằng, phải chăng vì Quỳnh Trâm có bầu nên mới có đám cưới sớm hơn dự định này.

Những đồn đoán này được nhiều trang dẫn lại thậm chí khoanh vùng ảnh của Quỳnh Trâm.

Quỳnh Trâm đã tỏ ra vô cùng tức giận khi “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông”. Cô cho biết: "Vừa vô tình đọc được mấy phản hồi, thấy có những phản hồi đại loại như 'Quỳnh Trâm có bầu mấy tháng' hoặc 'Bác sĩ bảo cưới' này nọ, nghe mà nực cười.

Mình là người trong cuộc còn không biết mà người ngoài cuộc nói như đúng rồi. Nghe mà chướng tai. Cũng ước có thật để năm sau còn có kịp ngựa con. Hài quá bạn à".

Nhiều người cho rằng vì có bầu nên Quỳnh Trâm đã mang giày rất thấp

Sau đó, Quỳnh Trâm tiếp tục phản ứng khi cho rằng, có một số kênh thông tin đã đưa nội dung không chính xác và ảnh hưởng đến danh dự của cô: "Vừa thức dậy thấy dân tình rần rần, tuy chưa rảnh để đọc hết nội dung các bài báo nhưng mà đọc cái tiêu đề là thấy không chấp nhận được rồi. Gọi điện thoại để xin thông tin không cho bây giờ tự đi đăng bậy đăng bạ".

Ngoài ra, theo Quỳnh Trâm, chuyện có bầu là thật hay không thì một vài tháng nữa rõ. Sự việc ảnh hưởng đến cô đã dành nhưng nếu để liên lụy đến gia đình thì hotgirl sẽ không để yên: "Xúc phạm đến tôi đã đành, như thế này là ảnh hưởng đến gia đình tôi thì đừng trách. Đừng thấy im mà làm tới!”, Quỳnh Trâm khẳng định./.

Tiến Dũng