Bị tố quỵt nợ 4 triệu đồng, siêu mẫu Hồng Quế: "Ai nghĩ sao cứ nghĩ"

17/12/2013 14:31 Thùy Chi
(GDVN) - Bị một thanh niên tố mua đồng hồ không trả tiền, hotgirl Hồng Quế đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định, sự việc không hoàn toàn như những lời của người đàn ông này nói.

Cách đây không lâu, một thành viên có tên D.H vừa công khai hàng loạt tin nhắn trên mạng xã hội, tố cáo siêu mẫu Hồng Quế "quỵt tiền". Theo nam thanh niên này, Hồng Quế đã đặt mua hàng của anh nhưng không trả tiền thậm chí còn chặn facebook khiến anh không thể gửi tin nhắn cho cô: "Trịnh Hồng Quế nè các bạn. Nổi tiếng với show gần trăm triệu nhưng đặt cái đồng hồ 4 triệu 200 nghìn không có tiền trả. Bạn nào quen sent dùm mình. Mình bị bạn nổi tiếng block rồi".

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn tung  một loạt tin nhắn làm bằng chứng về cuộc trò chuyện giữa anh và người mà anh khẳng định là siêu mẫu Hồng Quế. Theo nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện này nói về việc trao đổi mẫu mã đồng hồ, giá cả, hình thức giao dịch, chuyển khoản...

Siêu mẫu Hồng Quế

Theo những tin nhắn mà nam thanh niên công bố trên mạng xã hội, thì người này liên tục nhắn tin hỏi về việc chuyển tiền nhưng không thấy hồi âm. Sau đó, người được cho là siêu mẫu Hồng Quế nói lý do chưa chuyển tiền mua hàng là vì công việc bận nên phải di chuyển, cũng như có quá nhiều tin nhắn đến máy điện thoại nên cô không để ý. Theo lời người được cho là Hồng Quế, cô đã  ra ngân hàng gửi tiền cho anh D.H nhưng vì hết thời gian làm việc nên việc chuyển khoản vẫn chưa hoàn thành.

Câu chuyện này sau khi được công khai đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng, số tiền 4 triệu 200 nghìn đồng đối với một người nổi tiếng như Hồng Quế không phải là quá lớn mà khiến cô mang tiếng xấu là "quỵt nợ". 

Sự việc lùm xùm này đã được Hồng Quế chính thức khẳng định. Theo đó,  Hồng Quế cho biết, cô đang bị làm phiền bởi nam thanh niên tên D này. Trước đó, anh D là một người hâm mộ Hồng Quế và muốn cô mua hàng ủng hộ. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Hồng Quế đã hủy đơn đặt hàng nhưng không hiểu sao anh này vẫn nhập chiếc đồng hồ về. Giá của chiếc đồng hồ này cũng không phải là cao và Hồng Quế không muốn gây "ầm ĩ" vì những câu chuyện nhỏ như thế này.


Thành viên mạng DH tung tin nhắn bằng chứng Hồng Quế mua hàng nhưng chưa trả tiền. 

"Đôi - ba cái chuyện vớ vẩn, nhảm nhí, có cần thiết phải rùm beng ầm ĩ lên không?  Thôi thì ta lại chọn cho mình cách "im lặng". Ai nghĩ sao thì cứ nghĩ. Ai hiểu sao thì cứ hiểu. Miễn sao ta chẳng sai cũng chẳng phải là đúng", Hồng Quế chia sẻ.

Trước khi xảy ra câu chuyện với anh D.H, cách đây không lâu, người mẫu này cũng gây ầm ĩ khi tố đàn em là mẫu tây Andrea là "tây mà điêu mà láo", vay cô 10 triệu đồng không trả.

Thùy Chi