Bộ ảnh cực lạ và tâm sự rất thật của Lady Gaga

01/12/2011 07:26 Thanh Tuyền
(GDVN) - Lady Gaga vừa lên trang bìa Tạp chí Elle UK với hình ảnh... trong suốt và xuyên thấu. Cô cũng tâm sự rất chân thành về cuộc sống và bản thân.
Bộ ảnh được Lady Gaga thực hiện với nhiếp ảnh gia Matt Irwin.
Lady Gaga tiết lộ: "Trước đây, tôi từng có những mối quan hệ đầy lừa dối. Tôi đã hẹn hò với người lớn tuổi hơn tôi rất nhiều: khi tôi 15 thì họ 30 tuổi. Hồi đó tôi không đủ dũng cảm để trở nên mạnh mẽ như tôi ngày nay".
Khi cô nói về fan: "Điều tôi thích ở các fan của mình là họ không quan tâm tôi là người thế nào. Họ không quan tâm dù tôi có là nam, nữ hay người đồng tính, là một con chim phượng hoàng, một người cá hay con kì lân. Họ sẽ chẳng bao giờ để ý những chuyện đó".
Lady Gaga kể về cách cô trở thành con người của hôm nay: "Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì. Nếu tôi biết những chuyện hồi đó thì tôi sẽ không trở thành một tôi bây giờ. Bởi vì con người của tôi là con người không biết sợ hãi".
"Rất nhiều người không thích những gì tôi làm, tôi hát ra sao hay tôi tạo ra âm nhạc nào, nhưng có những người lại ngưỡng mộ sự gắn kết của tôi với công việc. Đối với tôi điều đó quan trọng hơn bất cứ thứ gì", Lady Gaga chia sẻ.
Lady Gaga trong bộ ảnh đầy nghệ thuật...

Thanh Tuyền