Bộ ảnh dưới nước kỳ công của Phạm Băng Băng – Hoắc Tư Yến

31/08/2012 06:43 Long Hy (Ảnh. 21CN)
(GDVN) - Trong bộ phim mới Double Exposure của nữ đạo diễn Lý Ngọc, hai ngọc nữ Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến đều lần đầu hợp tác chung và có những cảnh quay dưới nước vô cùng đẹp mắt và kiều diễm.

Để thực hiện cho bộ ảnh dưới nước lần này, cả Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến đều phải cố gắng hết sức vì khi thực hiện bộ ảnh này ở Bắc Kinh cũng là thời điểm tháng 11 khá lạnh và cóng.

Tuy được hỗ trợ bằng nước nóng trong bể bơi, nhưng nước cũng nguội đi khá nhanh, thêm vào đó cả hai đều phải mặc trang phục mỏng và rườm rà nên mọi hoạt động dưới nước đều khá vất vả.

Hai nữ diễn viên xinh đẹp phải trải qua 6 tiếng đồng hồ ở dưới nước để có thể hoàn thành bộ ảnh này.

Trong “Double Exposure”, Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến được chọn vào vai hai người phụ  nữ ở hai “chiến tuyến” trong mối tình tay ba cùng với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong.

Có cảnh Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến cãi lộn lẫn nhau, nhưng đạo diễn Lý Ngọc cảm thấy hai người đều diễn không đạt và chỉ sau khi để cho hai nữ diễn viên xinh đẹp tự “bàn bạc” với nhau,  cuối cùng thì trận đấu khẩu thực sự giữa hai người đẹp đã đạt cao trào và không cần phải quay lại lần thứ hai.

Nói về cảnh quay này, Phạm Băng Băng cho biết, mới đầu tôi cũng chỉ coi như mình đang tranh luận với em gái của mình, nhưng đạo diễn cho rằng như thế chưa đạt. 

Còn Hoắc Tư Yến thì cho biết,  khi diễn cảnh hai người cãi nhau, tôi đã phải tưởng tượng bản thân mình muốn xông vào cắn chết cô ấy để có thể đạt tới cảm xúc thật nhất.
Long Hy (Ảnh. 21CN)