Bộ ảnh Trường Sa tuyệt đẹp trong album một NSƯT

08/10/2012 15:42 V.T
(GDVN) - Để ra mắt được album 'Gần lắm Trường Sa' chiều 8/10 tại Hà Nội, NSƯT Khánh Hòa đã phải mất nửa tháng lăn lộn quay hình giữa nắng gió khốc liệt của Trường Sa.
Lần đầu tiên NSƯT Khánh Hòa ra Trường Sa là vào tháng 4/2009 và trong chuyến đi đó, chị đã có ý định xin ra Trường Sa lần thứ 2 để mang tiếng hát của mình động viên tinh thần các chiến sỹ nơi đầu sóng ngọn gió.
Khánh Hòa đã mất gần 2 năm để theo đuổi dự án, đầu tư cho album 'Gần lắm Trường Sa'. Trong đó, suốt một năm ròng chị phải làm thủ tục xin phép để quay ở Đảo, rồi thủ tục cho ê kíp quay phim hơn 10 người ra đảo.
Chờ đợi rất lâu, nhưng cuối cùng, chị được chấp nhận và trở thành nghệ sỹ đầu tiên được chấp nhận quay toàn bộ đĩa nhạc tại các đảo ở Trường Sa.
Khánh Hòa mong muốn tình yêu Trường Sa của mình sẽ lan truyền tới nhiều người khác qua những gì chị thể hiện trong album.
Trong 'Gần lắm Trường Sa', Khánh Hòa chọn thể hiện những ca khúc như: Sức sống Trường Sa, Mùa xuân nơi Trường Sa, Thời gian của đời, Tiếng hát nơi đảo xa....
Để có những thước phim ngoài trời, ê kíp phải làm việc khá vất vả, hầu như dậy sớm từ 2-3h sáng đến tận tối muộn vì thời gian eo hẹp và điều kiện di chuyển khó khăn.
Có những lúc, Khánh Hòa gần như kiệt sức vì điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.
Nhưng tâm niệm khiến chị và đoàn làm phim vượt lên mọi khó khăn chính là: Tất cả vì Trường Sa thân yêu.
Ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp về Trường Sa trong album của Khánh Hòa.
V.T