Bồ trẻ mếu máo thú nhận clip "nóng" với Trần Quán Hy

05/11/2011 06:00 H.H
(GDVN) - Mặc dù trước đó có nguồn tin cho biết cô bạn gái tuổi teen và Trần Quán Hy chưa "đi quá giới hạn", nhưng mới đây cô gái lại thừa nhận điều này!
Theo thông tin từ trang Ifeng, Cammi vừa khóc vừa thừa nhận với phóng viên đã "chung đụng" với Trần Quán Hy. Thông tin này trái ngược hoàn toàn với một nguồn tin trước đó.
Cô bé khóc nức nở và liên tục nhấn mạnh đây là “lần đầu tiên” và do cô quá tin tưởng vào tình cảm của Quán Hy dành cho mình.
Thậm chí, một nguồn tin tiết lộ, giữa Cammi và Trần Quán Hy còn có 1 clip "nóng" dài 2 phút.
Về điều này, Cammi nói:“Tôi không nghĩ đó là clip sex, tôi chỉ có thể nói, tôi vẫn mặc quần áo”.
Được biết, Cammi rất thích hello kitty nên Quán Hy đã mua tặng cô một chiếc áo ngực có đình hình chú mèo đáng yêu này. Trên blog cá nhân cô còn khoe: “Có người dám tặng thì tôi cũng dám mặc”.
Trần Quán Hy vốn nổi tiếng là chàng trai đa tình khi có quá nhiều tin đồn liên quan đến mối quan hệ nhạy cảm giữa mình và nhiều nghệ sĩ khác
 Đây cũng chỉ là một trong số những scandal mà anh chàng này tạo ra.
 Còn Cammi, đây cũng không phải lần đầu tiên cô dính đến những scandal tình cảm kiểu này.
Trước đây, Cammi đã từng lên tiếng tố cáo nam diễn viên Trầm Chí Minh có những hành động khiếm nhã với mình.
Nam diễn viên này cho rằng, chính Cammi đã cố tình tung những bức hình trên và mình cũng như Quán Hy đều bị Cammi lợi dụng để cô đánh bóng tên tuổi. Rõ ràng, sau những sự việc này, tên tuổi Cammi trở nên nổi như cồn, dù trước đó cô chỉ là cái tên mới mẻ không tiếng tăm gì trong làng người mẫu Hồng Kông.
Bên cạnh đó, thời gian này, Cammi rất hay vào blog cá nhân. Mới đây, cô gái 16 tuổi còn đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm trên mạng. Điều này càng khiến cư dân mạng nghi ngờ Cammi cố tình gây scandal để nổi tiếng.
 
 
 
 
H.H