"Bỏng mắt" vì áo yếm hững hờ của Phương Trinh

10/12/2011 07:39 Ảnh: Ngôi Sao
Phương Trinh vô cùng nóng bỏng với trang phục áo yếm quần thâm của phụ nữ Việt xưa. Nhưng rõ ràng với phong cách này có lẽ Phương Trinh không định vào vai thôn nữ, bởi tấm lưng trần và vòng 1 thấp thoáng không gợi lên vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo. Hot girl 17 tuổi có vẻ đang rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh sexy như cô từng tuyên bố, nhưng liệu rằng điều đó có khỏa lấp được kỹ thuật hát kém khi cô đang định lấn sân âm nhạc?

Qua ống kính nhiếp ảnh Ngô Nhật Huy, Phương Trinh khoe nét gợi cảm với yếm mỏng và thoáng.

Cô hầu như khoe trọn lưng trần cũng như khoe khóe vòng một một đẫy đà hơn so với lứa tuổi 17.


Gần đây, "Bà mẹ nhí" là tâm điểm của sự chỉ trích của các khán giả tuổi teen với những hành động không đẹp như chửi thề, ăn mặc quá sexy, cặp bồ đại gia và hát nhép... Tuy nhiên, cô cũng là một trong những hot girl tuổi teen luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả trong những hành động, phát ngôn của mình.


Với tuyên bố xây dựng hình ảnh theo phong cách sexy, khán giả hầu như không còn nhìn thấy nét ngây thơ, trong trẻo của "bà mẹ nhí", thay vào đó là một hot girl khá nổi loạn với những hành động, phát ngôn gây sốc.


Phương Trinh cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát, tuy nhiên, chất giọng còn hạn chế khiến cô không nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người nghe.


Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Thế Tài với chuyên gia trang điểm Bim.


Ảnh: Ngôi Sao