Brad Pitt mua... xe tăng

13/11/2011 11:30
Brad Pitt đã mua chiếc xe tăng T54 và để trước nhà mình.

Là một diễn viên hạng A, Brad Pitt có đủ tiền để mua bất cứ đồ phù phiếm nào Brad muốn. Nhưng chắc chắn Brad Pitt sẽ phải giải thích một chút khi mua chiếc xe tăng T54 thời Liên Xô để trước cửa nhà mình.

Chiếc xe tăng T54 vừa được chuyển đến nhà Brad Pitt. Anh đã "phải lòng" chiếc xe khi nó được dùng trong bộ phim sắp ra mắt World War Z và đã mua nó. Mọi người đang đoán xem Angelina Jolie sẽ nói gì về khoản đầu tư mới nhất của chồng, nhưng chắc 6 đứa con của họ, Maddox, Pax, Shiloh, Zahara, Vivienne và Knox sẽ yêu thích đồ chơi mới này của bố. Có lẽ Brad sẽ cho chúng đi chơi trong chiếc xe tăng này.

Brad Pitt đã mua chiếc xe tăng T54 và để trước nhà mình.

Mẫu đầu tiên của T54 xuất hiện 3/1945 ngay trước khi kết thúc Chiến tranh Thế giới lần thứ hai. Chiếc xe nặng 36 tấn này được sản xuất từ năm 1947 và trở thành xe tăng chính cho quân đội Liên Xô. Đây là loại xe tăng được sản xuất nhiều nhất trong lịch sử. Số xe được sản xuất ước tính khoảng 86.000 đến 110.000 chiếc.

Mọi người nghĩ Brad phát ốm với vũ khí vì những vấn đề xảy ra khi quay World War Z ở Budapest tháng trước. Một đội thuộc đơn vị chiến thuật và vũ khí đặc biệt của cảnh sát Hungary đã khám xét một nhà kho chứa vũ khí sử dụng trong bộ phim World War Z của Brad Pitt và họ đã tịch thu 85 vũ khí với đầy đủ chức năng, trong đó đa số là súng trường tự động kiểu quân đội.

Chắc chắn 6 đứa con của Brad Pitt sẽ được bố cho chơi trong chiếc xe này.

Theo một nguồn tin từ Us Magazine biết: “Bộ phim đã vượt quá ngân sách và quá thời hạn. Brad rất tức giận”. Tuy nhiên Brad không phải chịu trách nhiệm cho việc này mặc dù công ty Plan B Entertainment của anh gây ra sự cố này.

Bộ phim World War Z cũng được quay một phần ở Glasgow, Scotland được lên lịch phát hành tháng 12/2012.

Theo Báo Đất Việt