Britney Spears hủy hôn ước, mất việc

12/01/2013 18:12 VnExpress
Sau một năm đính hôn hứa hẹn có lễ cưới lãng mạn, 'công chúa nhạc pop' tuyên bố chia tay Jason Trawick. Britney cũng rời ghế giám khảo X-Factor.

Nữ ca sĩ 31 tuổi và hôn phu Jason Trawick chính thức đường ai nấy đi, nguồn tin trên People cho biết. Đại diện của Britney - Jeff Raymond - thông báo trên People: “Britney và Jason thống nhất hủy bỏ hôn ước. Với tư cách hai người trưởng thành chín chắn, đây là một quyết định rất khó khăn đối với họ. Dù chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè”.

“Jason và tôi quyết định chấm dứt hôn ước. Tôi sẽ luôn quý trọng anh và sẽ giữ tình bạn tốt đẹp giữa chúng tôi”, Britney chia sẻ. Trong khi đó, Jason nói: “Chương này kết thúc sẽ mở ra cho chúng tôi một khởi đầu mới. Tôi yêu và quý mến Britney cũng như hai con trai của cô ấy và chúng tôi sẽ luôn thân thiết với nhau”.

Britney và Jason Trawick chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Us.

Theo nguồn tin, họ chia tay được một thời gian nhưng muốn giữ kín thông tin cho tới khi vai trò giám hộ của Jason Trawick chính thức được hủy bỏ. Tòa án tối cao Los Angeles đã chấp thuận điều này hôm 11/1.

Lý do chia tay không được tiết lộ. Trước đó có nguồn tin cho rằng Britney không tìm thấy ở Jason sự hài hước, thú vị, lãng mạn của một người tình mà chỉ thấy anh như người cha thứ hai của cô.

Britney và Jason bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 và công khai tháng 5/2010. Ngôi sao nhạc pop nhận lời cầu hôn của người quản lý cũ tháng 12/2011. Tháng 4/2012, Jason trở thành người đồng giám hộ của Britney cùng bố cô - Jamie Jackson.Vài tháng gần đây rộ lên tin đồn mối quan hệ của cặp sao trục trặc và hôn lễ dự kiến diễn ra cuối năm 2012 đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn đầu năm mới, Britney vẫn bày tỏ sự trân trọng Jason.

Nữ ca sĩ cũng vừa quyết định sẽ không tiếp tục giữ cương vị giám khảo X-Factor mùa tới sau khi rộ lên thông tin nhà sản xuất có ý định sa thải Brit vì cô quá tẻ nhạt trên "ghế nóng".

VnExpress