Britney Spears lên kế hoạch cưới lần 3 để kiếm 'bộn' tiền

13/03/2014 14:14 Lê Vân
(GDVN) - Sau 2 cuộc hôn nhân chóng vánh, mới đây tờ Radaronline cho biết, công chúa nhạc Pop Britney Spear đã lên kế hoạch cho đám cưới với David Lucado trong năm nay.

Sau 2 cuộc hôn nhân chóng vánh, mới đây theo tiết lộ của tờ Radaronline, công chúa nhạc Pop Britney Spear đã lên kế hoạch cho đám cưới với anh chàng David Lucado trong năm nay, và cô muốn một đám cưới lần 3 hoành tráng sẽ được diễn ra tại biệt thự của ông vua dòng nhạc Rock n roll, Elvis Presley.

Công chúa nhạc Pop và bạn trai Lucado

Bên cạnh đó, cũng có những nguồn tin cho rằng: Britney đang muốn thu hút sự chú ý và muốn thu lợi từ đám cưới này từ việc bán lại những hình ảnh đám cưới của cặp đôi cho các tờ báo lớn trên thế giới, giống như đã từng làm ở đám cưới lần hai với Kevin.

Đó là lý do hiện cô đang xem xét tiếp cận với con gái của cố danh ca Elvis là cô Lisa Maria Presley để đề nghị việc tổ chức lễ cưới trong biệt thự Graceland, ở  Memphis, Tennessee. 

“Kết hôn tại nhà của vua nhạc Rock n Roll trong một buổi lễ với phong cách trang trọng, thanh lịch chắc chắn sẽ tạo ra một loạt hình ảnh đẹp trên trang nhất của các tạp chí lớn trên toàn thế giới”.

Nữ ca sỹ 32 tuổi muốn nơi này sẽ là bối cảnh tuyệt vời cho đám cưới sắp tới và có thể kiếm "bộn tiền" từ việc bán ảnh cưới cho các báo lớn
Ngôi nhà với nhiều kỷ vật của cố danh ca Elvis Presley, ông qua đời tại nhà riêng năm 42 tuổi

Và không chỉ có mỗi địa điểm Graceland, Brit cũng để ý thêm những nơi có không gian đẹp lại vừa thuận lợi cho việc đi lại của gia đình khi tham gia gia tiệc cưới”.

Nếu như cô Lisa Maria Presley, chủ sở hữu hiện giờ của biệt thự Graceland đồng ý, Brit sẽ lên kế hoạch đám cưới ngay.

Tuy nhiên theo ý kiến của một số người thì biệt thự đó không phù hợp cho việc tổ chức tiệc cưới bởi đó là nơi cố danh ca Elvis Presley đã trút hơi thở cuối cùng khi ông 42 tuổi, và nơi đó ông và vợ cũng đã ly dị sau cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm.

Tin đồn đám cưới rộ lên khi gần đây Spears bị bắt gặp hẹn hò với Lucado mà trên tay công chúa nhạc Pop lấp lánh chiếc nhẫn vàng.

Mặc dù cặp đôi vẫn chưa đính hôn nhưng theo một nguồn tin cho biết mẹ của 2 đứa con trai đang lên một kế hoạch lớn để tổ chức đám cưới lần 3.

Cô ca sỹ của “Baby one more time” trước đây đã từng kết hôn hai lần, cuộc hôn nhân đầu tiên với người bạn từ thời thơ ấu Jason Alecxander vào năm 2004 được tổ chức tại Las Vegas, tuy nhiên cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau đó 55 giờ đồng hồ.

Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 3 năm với cựu vũ công Kevin Federline và kết quả là cô có 2 người con trai Sean Preston 8 tuổi và Jayden James 7 tuổi.

Lê Vân