Bước nhảy hoàn vũ đưa xế sang trọng bậc nhất TG lên sân khấu

04/01/2014 08:32 TỬ VĂN
(GDVN) - Liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ chính thức ra mắt khán giả bằng những tiết mục vô cùng bất ngờ và thú vị.

Đêm đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 hứa hẹn sẽ là một liveshow đầy bùng nổ và để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng, bởi trước khi bước vào những phần tranh tài gay cấn của các cặp thí sinh, khán giả sẽ được mãn nhãn với tiết mục mở màn độc đáo được đầu tư công phu.

Trong đêm thi này, các cặp thí sinh có thể tự do thể hiện những sáng tạo của mình trên các điệu nhảy khác nhau, như: Jive, Rumba, Samba, Pasodoble,…điều này sẽ giúp cho “bữa tiệc mở màn” trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Với các tiết mục sắp tới, các thí sinh sẽ thể hiện cho khán giả thấy ngoài khả năng ca hát, diễn xuất và sải bước trên sàn catwalk, họ còn có năng khiếu với bộ môn khiêu vũ thể thao. 

Các cặp thí sinh sẽ bước xuống đêm thi trên một trong những chiếc xe sang trọng bậc nhất thế giới – xe Limousine và sẽ nhảy trên thảm đỏ được trải dài từ vị trí của xe đến tận sân khấu của chương trình.
Đây được xem là một sự khác biệt và đầu tư công phu hơn so với những mùa thi trước.
Tiết mục mở màn này còn chào đón góp mặt của top 4 Vũ điệu đam mê 2013 (S.I.N.E, Tô Lâm, Trò chơi bắt đầu và Những chú hề nổi loạn) với các nhiều bài nhảy vô cùng đặc sắc.
Trong đêm thi đầu tiên này, các cặp đôi sẽ thể hiện nhiều điệu nhảy khác nhau, mỗi điệu nhảy mang một phong cách, một cá tính riêng. Họ sẽ dành tặng khán giả những tiết mục được chăm chút từ nội dung, ý tưởng đến bố cục, âm thanh, ánh sáng,…
Ngân Khánh và bạn nhảy Kristan sẽ cùng thể hiện điệu nhảy Rumba trên nền ca khúc do A Fine Frenzy sáng tác.
Trên nền nhạc của Macklemore, Hữu Long và Elene sẽ gửi đến khán giả một điệu nhảy có sự kết hợp ấn tượng giữa Hiphop và Samba.
Ngoài những điệu nhảy của Dancesport, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ bay bỏng cùng múa đương đại.
Riêng Trà My và Ali sẽ gửi đến khán giả bài nhảy dân gian trên nền một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, xuất xứ từ dân ca quan họ Bắc Ninh. Trước đó, Trà My có tâm sự rằmg: “Trong phần biểu diễn tại liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ, My muốn làm một điều gì đó khác biệt hơn so với các anh chị khác, nếu mọi người thử sức với Dancesport thì My sẽ pha một chút nhảy vào tiết mục của mình. T

uần này, My và Ali sẽ biểu diễn một thể loại không phải sở trường của Ali nên bạn ấy cũng đã gặp không ít trở ngại, tuy nhiên, cả hai đều đã cố gắng hỗ trợ nhau chuẩn bị thật tốt cho bài thi sắp tới.”

Thí sinh "nặng kí"  Hoàng Mập cũng đã có những chia sẻ chân thành về phần thi của mình: "Hoàng xuất thân là người miền Tây, vì thế, trong đêm thi sắp tới, Hoàng sẽ mang những hình ảnh đậm chất Nam bộ lên sân khấu. Hoàng và bạn nhảy Gabi sẽ pha trộn một vài động tác múa dân gian Việt Nam vào bài thi của mình để mang đến sự mới lạ cho khán giả."
Sau thời gian làm quen với Dancesport và tích cực tập luyện các cặp đôi sẽ mang đến những phần thi hấp dẫn và mang đậm sự sáng tạo.
Tiết mục của Tim - Vicky và các thí sinh còn lại vẫn được giữ kín đến phút chót hy vọng sẽ gây nhiều bất ngờ.
TỬ VĂN