Bước nhảy Hoàn vũ: Ngô Thanh Vân bối rối

02/07/2011 07:06
(GDVN) - “Vân thấy ai cũng nhảy giỏi hết, cả 3 đều ngang sức ngang tài nên thực sự hơi khó đoán”, Ngô Thanh Vân tỏ vẻ bối rối.

(GDVN) - Đương kim vô địch Bước nhảy Hoàn Vũ Ngô Thanh Vân đánh giá cao cả 3 thí sinh lọt vào chung kết năm nay. Theo chị, mỗi thí sinh đều có 1 thế mạnh khác nhau khiến khán giả phải bất ngờ trong đên thi ngày 3/7 tới.

{iarelatednews articleid='6162,6123,6132,6128'}

“Vân thấy ai cũng nhảy giỏi hết, cả 3 đều ngang sức ngang tài nên thực sự hơi khó đoán”, Ngô Thanh Vân tỏ vẻ bối rối khi được đề nghị đưa ra dự đoán ai sẽ là nhà vô địch. Theo lời người đẹp, những chương trình đầu phát sóng, chị thường xuyên theo dõi, tuy nhiên 1 vài vòng gần đây do công việc, không có thời gian xem hết cả chương trình, nên không nắm được nhiều thông tin về các thí sinh.

alt
 Ngô Thanh Vân và Tisho vô địch năm ngoái.

Mặc dù vậy, theo đánh giá cá nhân của Ngô Thanh Vân: Nguyên Vũ ngày càng nhảy tốt, là một thí sính “quá ư” sôi động trên sân khấu nên mỗi lần xuất hiện, đều khiến cho khán giả tò mò xem anh có gì mới đáng chú ý. Thu Minh thì khỏi nói, từ đầu cuộc thi đến thời điểm hiện tại, giữ phong độ tương đối ổn định. Hơn nữa, chị khiêu vũ rất bài bản, chuyên nghiệp.

Thủy Tiên được “đả nữ” Ngô Thanh Vân đánh giá cao về khả năng “truyền lửa” cho khán giả và một ngoại hình đẹp, chuẩn. “Thủy Tiên có một ngoại hình rất đẹp thu hút người xem. Và, tôi thấy, bấy nhiêu thôi cũng đủ là “phân nửa” để cô ấy đến với danh hiệu hạng nhất rồi”.

Năm ngoái, vào ngày 20/6, tại đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ lần đầu tiên tổ chức tại VN, Ngô Thanh Vân đã giành ngôi vị quán quân. Bên cạnh đó, người đẹp đoạt thêm giải phụ là Nữ hoàng vũ điệu Standard. Ca sĩ Đoan Trang về nhì, đoạt Cúp bạc và giải phụ Nữ hoàng vũ điệu Latin.

Văn Trinh