Bước nhảy Hoàn vũ: Vân Trang trẻ nhất, bạn nhảy còn... trẻ hơn!

18/03/2012 11:11 Đỗ Hiền
(GDVN) - Bước nhảy Hoàn vũ 2012 có điều đặc biệt là các vũ công quốc tế hầu hết đều sinh năm 1990 đến 1993, trong khi đó 10 ngôi sao tham gia đều lớn tuổi hơn.

Bước nhảy Hoàn vũ là cuộc thi tài của các cặp thí sinh, trong đó mỗi cặp là sự kết hợp giữa một ngôi sao Việt Nam với một VĐV khiêu vũ quốc tế. Họ đều là những người được tuyển chọn kĩ càng để sang Việt Nam làm người huấn luyện đồng thời làm bạn nhảy với các ngôi sao.


Đại diện đơn vị tổ chức - công ty Cát Tiên Sa - cho biết đối tác cung cấp vũ công là một công ty ở Bulgaria, công ty này đã thực hiện một cuộc thi tuyển ngặt nghèo, tuyển được10 trong số 100 người đăng ký để đưa sang Việt Nam. Phía Cát Tiên Sa cũng gửi cho công ty đối tác những thông tin về tuổi tác, nghề nghiệp, hình ảnh, số đo của các ngôi sao để có thể lựa chọn được những vũ công tương xứng về mặt hình thể. Chính vì thế tạo hình của 10 cặp đôi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ năm nay được cho là đồng đều và đẹp hơn so với 2 mùa trước.


Những vũ công tới từ Bungari năm nay, ngoại trừ Rusina Boncheva sinh năm 1988, đều thuộc thế hệ 9X.

Vân Trang trẻ nhất trong 10 nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012, nhưng bạn nhảy của cô còn trẻ hơn.


5 nam nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ gồm Minh Quân, Nam Thành, Tuấn Tú, Quách Ngọc Ngoan, Huỳnh Đông đều hơn tuổi các nữ vũ công. Sự chênh lệch đó không gây cản trở thậm chí rất thuận lợi cho việc tạo hình, bởi các nữ vũ công trẻ và xinh đẹp, nhưng lại là một khó khăn trong khâu huấn luyện. Liệu những anh chàng tài năng, thành công, nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam có vượt qua được cản trở tâm lý để tiếp thu mọi bài học từ những cô gái ít hơn mình nhiều tuổi?


Trong khi đó, 5 nữ nghệ sĩ của chương trình đều hơn tuổi các bạn nhảy, tạo ra những cặp "đũa lệch". Đặc biệt, Phương Thanh hơn vũ công Ivan Nedyalkov tới gần 2 giáp, Minh Hằng sinh năm 1987 hơn bạn nhảy Atanas Georgiev 5 tuổi, Anh Thư hơn Teodor gần 1 giáp, á hậu Hoàng My hơn Hristo Ivanov 5 tuổi. Cô gái trẻ nhất là Vân Trang sinh năm 1990 cũng hơn người bạn nhảy của mình là Vasil Stoyanov 2 tuổi.


Những vũ công đến từ Bulgaria tuy tuổi đời mới mười tám, đôi mươi nhưng đều là những người giỏi chuyên môn, được học khiêu vũ từ nhỏ, giành được nhiều giải thưởng của Bulgaria và quốc tế, hiện đang là vũ sư, vũ công chuyên nghiệp. Sự có mặt của họ sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cho cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Tất nhiên trong một chương trình như Bước nhảy Hoàn vũ thì yếu tố giải trí đặt lên hàng đầu, nhưng sự bất đồng ngôn ngữ cộng với việc chênh lệch tuổi tác của các cặp nhảy có thể sẽ phần nào ảnh hưởng tới chất lượng,  sức hấp dẫn của các tiết mục trình diễn.

Bầu chọn
Theo bạn ai có nhiều cơ hội nhất vô địch Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Đỗ Hiền