Ca sĩ Chế Linh lưu diễn và đón Tết tại Việt Nam

13/11/2014 10:16 Nguyên Thảo
(GDVN) - Chế Linh dự định sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới và chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Tối qua (12/11), vợ chồng nam danh ca Chế Linh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trong một buổi họp fan club ấm cúng, thân mật với sự tham gia của hàng trăm fan hâm mộ. Đây cũng là dịp vô cùng hiếm hoi Chế Linh gặp mặt fan hâm mộ để tri ân những khán giả đã ở bên cạnh ông bao năm nay.

Trong buổi họp fan, Chế Linh bày tỏ những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông, và đó chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả.

Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp của ông, không chỉ ở bên chồng với vai trò người vợ, chị còn vừa là trợ lý, vừa là quản lý trong cuộc sống lẫn công việc của chồng.

Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp của ông (góc trái).

Gặp mặt fanclub là hoạt động đầu tiên của Chế Linh chuẩn bị cho tour lưu diễn của ông tại các tỉnh phía Nam từ giờ đến cuối năm: Bắt đầu từ 28/11 Chế Linh có đêm diễn tại khách sạn The Mira, Thủ Dầu Một (Bình Dương); ngày 20/12 tại Tiền Giang, 27/12 tại Cần Thơ và ngày 10/1/2015 tại Đắc Lắk.

Tour diễn của Chế Linh có sự góp mặt của MC Kỳ Duyên, Phan Anh, các ca sĩ hải ngoại Quang Lê, Phi Nhung, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi... Lần này, sau thời gian rất lâu không trở lại Việt Nam, nữ ca sĩ Sơn Tuyền sẽ trở về để lại cùng Chế Linh song ca trên sân khấu.

Năm nay, Chế Linh dự định sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới và chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Photo: Nguyễn Hoàn

Nguyên Thảo