Ca sĩ Việt Quang tiều tụy chuẩn bị tái xuất showbiz sau 7 năm mất tích

07/01/2014 08:00 TỬ VĂN
(GDVN) - Trong chuyến từ thiện diễn ra vào hôm qua (06/01), ca sĩ Việt Quang có vẻ tiều tụy hơn nhiều so với lần xuất hiện vào tháng 06/2013.

Từng nổi danh với ca khúc “Tình ơi” của những năm 2000, Việt Quang từng bị mất giọng và mất tích khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vào năm 2007. Buồn bã và tuyệt vọng, anh qua Canada định cư suốt nhiều năm. Sau lần tái xuất vào tháng 06/2013, khán giả vẫn cảm thấy hụt hẫng khi giọng ca vàng ngày nào nay đã xuống sức rất nhiều.

Mới đây, Việt Quang đã trở về nước và bắt đầu những hoạt động ca hát trở lại. Dù sau nhiều năm anh gần như đã bị công chúng lãng quên, tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, tên tuổi đối với anh không phải là vấn đề lớn, quan trọng là anh đã lấy lại được giọng hát như xưa và sẽ hát cho những người yêu mến mình.

Trong chuyến từ thiện ngoài Việt Quang, còn có sự tham gia của NSƯT Mỹ Uyên, Á hậu Đông Nam Á Thanh Vy đã cùng tới thăm trường nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và khuyết tật tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Các nghệ sỹ đã dành nhiều thời gian để chăm sóc, trò chuyện với trẻ em nghèo kém may mắn.

Ca sĩ Việt Quang bất ngờ xuất hiện trong chuyến từ thiện vào ngày hôm qua. Trông anh có vẻ khá tiều tụy và khác hẳn lần xuất hiện vào tháng 06/2013.
Nam ca sĩ cho biết, anh sẽ tái xuất showbiz, và trở lại với ca hát sau thời gian dài vắng bóng. Hiện tại, Việt Quang đã lấy lại được giọng hát như xưa.
Tháng 6/2013, Việt Quang từng tái xuất trong một đêm nhạc tại TP.HCM. Tại thời điểm này, ngoại hình của Việt Quang có vẻ tròn trịa hơn sau 7 năm 'mất tích' tuy nhiên, giọng hát 'không ra hơi' trong đêm nhạc, khiến khán giả không nhận ra giọng ca của Tình ơi ngày nào.
Chuyến từ thiện do NSƯT Mỹ Uyên tổ chức. Được biết, đây là nơi chị thường xuyên lui tới và có tình cảm đặt biệt, nên mỗi  khi có điều kiện, Mỹ Uyên đều dành thời gian và quyên góp giúp cô và trò của ngôi trường này.
Với chị, đó không chỉ là nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ thiệt thòi, mà nó còn là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương của cộng đồng dành cho những người kém may mắn, những cơ thể bị khiếm khuyết, đã đánh động tâm trí chị trong nhiều năm.
Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á được tổ chức tại Bangkok với danh hiệu á hậu, cô gái Tây Ninh Thanh Vy cũng mong muốn đóng góp một phần nào đó công sức cho chuyến từ thiện.
Trong phần thi ứng xử tại cuộc thi này, Thanh Vy cũng đã chia sẻ rằng, vì cô muốn được làm việc thiện nên sẽ dành sự quan tâm đặc biệt trong cuộc sống đến với những cảnh đời kém may mắn. Ở tuổi 18, cô sinh viên ngành ngôn ngữ mong muốn được trở thành một nhà hoạt động xã hội, đặc biệt là tập trung vào khu vực trẻ em kém may mắn.
Thanh Vy chia sẻ: “Đã có nhiều lúc, tôi oán giận cuộc sống vì mình sinh ra trong một gia đình không giàu có. Tôi muốn được đổi đời. Nhưng khi đi làm từ thiện, tôi nhận ra còn rất nhiều người kém may mắn hơn mình. Điều đó giúp tôi thức tỉnh".
TỬ VĂN