Ca sỹ Thu Minh: 'Bó tay với bác Lê Hoàng'

01/04/2013 06:57 V.C
(GDVN) - Trên trang cá nhân, ca sỹ Thu Minh chia sẻ lời bức xúc với cách chấm điểm của giám khảo Lê Hoàng.
Thu Minh viết: "Đang xem Cặp đôi hoàn hảo... Bó tay với bác Lê Hoàng. Anh ơi! Anh nghĩ điều gì trong đầu và hiểu gì để mà cho điểm 7 rồi sau đó là điểm 10, giờ lại là điểm 7".

"Cảm xúc thì mỗi người mỗi khác, nhưng về cảm âm và cảm cao độ em chắc chắn anh có vấn đề đấy. Tối nay anh phải đóng vai khó hả? "Người ở đừng về"... Well done Mỹ Lệ - Khương Ngọc. Dù show nào mọi người vẫn nói là "Thôi giải trí mà..." nhưng với mình, tính chuyên môn vẫn luôn là hàng đầu. Chia sẻ chút quan điểm riêng với cả nhà tí nhé!"Điều khiến Thu Minh bức xúc bắt nguồn từ việc Lê Hoàng chấm 7 cho phần thi của Nathan Lee – Ngọc Oanh. Tiếp đó, không dài dòng nhận xét, nhưng hào hứng dành điểm điểm 10 cặp đôi Lê Trung Cương - Khánh Ngọc. Bất ngờ nhất, việc cho điểm 7 Khương Ngọc - Mỹ Lệ, trong khi cả 3 giám khảo còn lại chấm 10.

Tuần này, 05 cặp đôi tiếp tục đem đến cho khán giả đêm nhạc tinh tế, mộc mạc với chủ đề Acoustic và Nhạc phim.

Cũng trong đêm thi, ca sĩ Mỹ Lệ và giám khảo Lưu Thiên Hương đã giải thích cho khán giả rõ hơn về những tranh luận của họ trong đêm liveshow 6.

Theo đó, cả hai cho rằng những tranh luận trước đó đều xoay quanh những vấn đề về chuyên môn, bởi trong âm nhạc, mỗi nghệ sĩ đều có quan điểm cá nhân của riêng mình. Tuy nhiên, mục đích của họ là qua những tranh luận ấy, họ có thể đóng góp ý kiến để chương trình ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.

Ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ: “Từ đầu cuộc thi cho đến giờ, Mỹ Lệ có góp một vài tranh luận. Những ý kiến đó chỉ là tranh luận xoay quanh vấn đề chuyên môn, muốn cho chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Mỹ Lệ xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo. Đằng sau chương trình, Mỹ Lệ vẫn luôn dành những tình cảm nồng nàn cho anh chị em đồng nghiệp”.

Giám khảo Lưu Thiên Hương nói: “Đây là một cuộc chơi, mỗi người có một vai, người đóng vai giám khảo, người đóng vai thí sinh. Tôi trong vai trò người giám khảo, đóng vai nhận xét các thí sinh trong cuộc thi này. Và mỗi người đều có một nhiệm vụ phải cùng nhau hoàn thành cuộc chơi.”
V.C