Các cặp chị em quyến rũ nhất showbiz Việt

08/08/2012 13:33 Theo 24h
Ở showbiz Việt, không quá khó để tìm ra những cặp chị em xinh đẹp cùng điệu đà, cùng "nghiền" thời trang và có phong cách thời trang, gu thẩm mỹ giống nhau.
Là cặp mẫu song sinh đắt show của miền Bắc, sinh năm 1990, Huyền Thư và Thư Huyền chạm ngõ làng thời trang Việt từ những năm học cấp 3. 2 cô gái đến từ Hải Phòng từng dự thi một vài cuộc thi sắc đẹp sau khi đã có vị trí rất vững vàng trong làng mẫu. Không chỉ gây ấn tượng với chiều cao nổi trội và gương mặt khả ái, Huyền Thư và Thư Huyền cũng rất biết cách phối trang phục tương đồng nhưng nổi bật trong hầu hết các sự kiện lớn, nhỏ.
Huyền Thư - Thư Huyền đều là người mẫu sáng giá
Huyền Thư và Thư Huyền cũng rất biết cách phối trang phục để nổi bật trong hầu hết các sự kiện lớn, nhỏ
Hiện tại Huyền Thư đang mang thai đứa con đầu lòng, còn người mẫu Thư Huyền vừa Nam tiến trong vị thế của một người mẫu tự do.
Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang
Chị là nhạc sỹ, em là ca sỹ, Lưu Thiên Hương và cô em gái sinh năm 1983 Lưu Hương Giang cũng được xem là cặp đôi chịu khó đầu tư vào diện mạo của showbiz.
Trong những lần xuất hiện cùng nhau, họ đều rất biết cách gây ấn tượng bằng trang phục. Khi thì bộ đồ đôi nổi bật, khi thì cả Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang đều chọn phong cách sexy gợi cảm hoặc lối trang điểm tông xuyệt tông cổ điển.
Hai chị em ca sĩ Phương Linh, Phương Ly đều theo nghiệp ca hát. Cô chị Phương Linh đã thành danh với nghề. Sinh năm 1990, Phương Ly cũng đang trên đường khẳng định cá tính riêng khi tham gia VietNam Idol.
Cả Phương Linh và Phương Ly đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp.
Sống cùng chị gái, cùng gắn bó, và theo chị trong nhiều lần đi diễn, Phương Ly dường như bị ảnh hưởng nhiều bởi phong cách của Phương Linh
Cặp song sinh quá quen thuộc và nổi tiếng của Vbiz: Thúy Hằng và Thúy Hạnh
Hai chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh xuất thân từ thế hệ đầu đàn của làng mẫu Việt Nam những năm 90. 
Sự sexy, đằm thắm là phong cách thường thấy của chị em Thúy Hằng, Thúy Hằng.
Theo 24h