Cận cảnh nữ tướng xinh đẹp Trương Bá Chi "tại" Việt Nam

01/12/2011 07:13 Dạ Vũ
(GDVN) - Dương Môn Nữ Tướng, một trong những "bom tấn" của điện ảnh Hoa ngữ sắp ra rạp Việt Nam, với diễn xuất được đánh giá là tuyệt vời của Trương Bá Chi.
Mình khoác hồng bào, một tay cầm cờ lệnh, một tay giữ đại đao trong tư thế hiên ngang mà vẫn giữ được dáng vẻ riêng của nữ nhi, đó chính là tạo hình hết sức ấn tượng của Trương Bá Chi trong vai Mộc Quế Anh của Dương Môn Nữ Tướng.
Bá Chi từng bị ngã ngựa khá nặng khi đóng cảnh cưỡi ngựa ra trận mạc tại khu tự trị Nội Mông tháng 12/2010. Lúc ấy, Bá Chi ngã thẳng từ lưng ngựa chiến xuống mặt đất, cả mặt mũi, cổ và vai cô đều bị trầy xước.
Giữ vai trò có vẻ khá “chủ chốt” trong loạt poster quảng bá cho phim, dường như Trương Bá Chi sẽ có rất nhiều đất diễn trong dự án phim lần này, với mạch phim xoay quanh nhân vật trung tâm Mộc Quế Anh.
Suốt cả phim, Trương Bá Chi đã phải "chiến đấu" liên tục với bộ giáp sắt nặng nề và thanh đao lớn. Cô nàng đã phải tích cực tập luyện thể lực để đảm bảo được sức khỏe trong quá trình quay phim.
Cả lòng dũng cảm, ý chí hy sinh và tình yêu thương vô bờ đều được thể hiện rõ trong một lời nói mộc mạc và chân thật, kết hợp với diễn xuất thuyết phục của Trương Bá Chi càng đi sâu vào lòng người.
Bộ phim ‘Dương Môn Nữ Tướng’ được sẽ được công chiếu rộng rãi ở Việt Nam kể từ ngày 2/12/2011.
Dạ Vũ