Cận cảnh Victoria Beckham 'gợi cảm dữ dội' tại lễ bế mạc Olympic 2012

13/08/2012 11:00 Tender
(GDVN) - Spice Girls đã đốt nóng bầu không khí Lễ bế mạc Olympic London 2012 với những phần trình diễn rực lửa, đặc biệt trong đó là bà xã của chàng cầu thủ đẹp trai David Beckham, Victoria.
Spice Girls khiến sâu khấu Lễ bế mạc Olympic London bùng nổ với bài hát hit Wannabe. 5 thành viên nhóm nhạc biểu diễn trên đỉnh 5 chiếc xe ô tô khác nhau tượng trưng cho từng phong cách cá nhân.
Trước show biểu diễn, nhiều tin đồn cho rằng Victoria Beckham không muốn tham gia chương trình bởi cô quá bận rộn với công việc thiết kế thời trang, nhưng vợ chàng cầu thủ David Beckham đã khiến khán đài lễ bế mạc Olympic phải nóng bừng trong bộ đầm đen cực kỳ gợi cảm
5 thành viên ban nhạc là Victoria Beckham, Geri Halliwell, Mel B, Mel C và Emma Bunton, đều hết mình cho buổi biễu diễn.
Spice Girls thành lập năm 1994, và single đầu tiên Wannabe đã mang lại tiếng vang lớn cho nhóm nhạc 5 thành viên nữ. Sau đó, Spice Girls đã liên tục gặt hát được những thành công lớn trong thập niên 90 với hàng triệu album được bán ra. Tới năm 1998, Geri Halliwell bất ngờ rời nhóm với những tin đồn mẫu thuẫn. Năm 2001, nhóm nhạc Spice Girls chính thức tuyên bố tan rã. 
Mặc dù năm 2007, Spice Girl đã tái hợp, song giờ đây, các thành viên nhóm nhạc đều đã có những hướng đi riêng của mình. Victoria Beckham hiện nay là thành viên nổi tiếng nhất bởi cô không chỉ là vợ của cầu thủ  David Beckham, Posh còn là nhà thiết kế tài năng với những sản phẩm thời trang được rất nhiều các ngôi sao yêu thích.Tender