Can Lộ Lộ dẫn dắt Can Mao Mao vào con đường scandal

26/11/2012 13:33 Long Hy (Ảnh. I.F)
(GDVN) - “Đệ nhất mẫu nữ khỏa thân” Can Lộ Lộ đang có chiến lược dẫn dắt cô em cùng mẹ khác cha vào làng giải trí và muốn được như chị em Từ Hy Viên (Đại S) và Từ Hy Đệ (Tiểu S) của Trung Quốc.

Để đưa hình ảnh em gái Can Mao Mao vào làng giải trí Hoa ngữ, gần đây Can Lộ Lộ và mẹ đã không ít lần ra mắt giới thiệu Can Mao Mao trước truyền thông và dư luận. Cách thức vẫn là những kiểu gây sự chú ý gây phản cảm như cô chị từng làm trước đó.

Gần đây, Can Lộ Lộ tiếp tục dẫn cô em Can Mao Mao đến biểu diễn tại một hộp đêm khi ra mắt “hiền muội” và “thân mẫu” trên sân khấu trước mặt những người có mặt tại quán bar. Cả 3 mẹ con nhà họ Can cùng hợp ca trong tiếng reo hò cổ vũ lẫn bình phẩm của khách khứa.

Can Lộ Lộ cho biết, em gái cô đã chính thức tham gia làng giải trí cũng như lĩnh vực điện ảnh, thế nhưng khi phóng viên hỏi Can Mao Mao có tài nghệ gì để có thể thâm nhập làng giải trí...

Can Lộ Lộ cho biết: “Tôi là người được yêu mến trong làng giải trí, cũng đóng không ít phim, còn quay MV ca nhạc, tham dự triển lãm xe hơi. Vì vậy em gái tôi cũng sẽ phát triển sự nghiệp đa dạng như vậy, quan trọng nhất là có sự hỗ trợ của tôi. Tôi sẽ không hạn chế em gái phát triển sự nghiệp của mình, ngoài ra sẽ viết lời ca khúc cho em nữa”, Can Lộ Lộ chia sẻ.

Từng 2 chị em cùng đóng chung trong MV “Yêu” của Can Lộ Lộ với những cảnh quay khá “nhức mắt”, sau đó là cả 3 mẹ con nhà họ Can cùng nhún nhảy theo điệu “Gangnam Style” trong những trang phục phản cảm.

Phóng viên đặt câu hỏi: “Nhiều người cho rằng, cô không đi lên từ diễn kịch hay ca hát mà chỉ là một người ngoài rìa làng giải trí, vậy làm sao có thể hỗ trợ cho em gái?”...
Can Lộ Lộ ngay lập tức phản ứng trước từ “người ngoài rìa” của phóng viên và nói một thôi một hồi để cho thấy rằng cô là một người chuyên nghiệp, lương thiện, thành tâm thành ý, có đạo đức… nhưng bị dư luận và truyền thông thiếu tôn trọng cũng như thiếu thiện cảm.

“Không phải vì người khác bảo mình chết thì mình phải chết, nhưng người chửi bới tôi chỉ là những kẻ ngốc. Chị em tôi nhất định sẽ là những Đại S và Tiểu S...

Chúng tôi không quan tâm người khác nói gì, sẽ làm nên chuyện, mọi người không thể cản trở chúng tôi thành công đâu”, Can Lộ Lộ thẳng thắn nói. 
Can Lộ Lộ trình diễn tại một quán bar và nhận được rất nhiều sự tán thưởng của khán giả có mặt tại đây.
Vẫn với phong cách nóng bỏng và "nhức mắt" như mọi lần, Can Lộ Lộ xuất hiện trong trang phục trong suốt, mặc như không mặc.
Long Hy (Ảnh. I.F)