Cận mặt hotgirl 20 tuổi 'sở hữu gia tài kếch xù'

14/12/2013 10:19 Hoàng Anh
(GDVN) - Diễn viên Trương Phương ngày càng đẹp và lôi cuốn hơn với phong cách thời trang thanh lịch và năng động.

Sau thành công đầu tiên với vai “cô Thêu” trong Cửa sổ thủy tinh, Trương Phương đang ngày càng quen thuộc với khán giả truyền hình. Hiện tại, cô cũng đang tham gia nhiều dự án khác nhau như: Hành trang sống (Kênh 17), Thư viện quốc phòng (Kênh QPVN), Chém chuối (VTV3), Giấc mơ hạnh phúc (VTV1), Thông điệp cuộc sống (VTV2), Sống khỏe (02TV), Sáng tạo Việt (VTV3)…Và mới đây nhất, bộ phim ma ngắn “Cứu tôi với” của cô cũng gây sốt trên internet dịp Halloween.

Ngoài tài năng diễn xuất, Trương Phương còn khiến dư luận chú ý bởi gia tài kếch xù: một căn hộ riêng và bốn chiếc xế hộp ở tuổi ngoài 20.

Ngắm phong cách thời trang ấn tượng của Trương Phương:

Là diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim sitcom dành cho giới trẻ, Trương Phương đang là một trong những diễn viên trẻ được khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn
Không chỉ chăm chỉ xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, Trương Phương cũng rất tích cực tham gia các hoạt động mang tính chất cộng đồng và xã hội.
Nhờ sự chăm chỉ không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong cả việc kinh doanh, Trương Phương đã sở hữu một căn hộ tiện nghi và 4 chiếc xe ô tô. Tài sản của Trương Phương không phải là 'sừng sỏ' so với nhiều đại gia Việt, tuy nhiên, so với tuổi mới ngoài 20, và bằng chính khả năng kinh doanh của mình, thì khối tài sản của cô nàng hotgirl này cũng được xem như 'kếch xù'
Tuy nhiên Trương Phương được bạn bè đánh giá là người sống khiêm tốn và luôn cố gắng trong cuộc sống.
Phong cách thời trang của Trương Phương cũng ưa sự thanh lịch, năng động 
Nhưng không kém phần trẻ trung, cuốn hút
Hai chiếc xe hơi trong bộ sưu tập xe của Trương Phương
Dù còn trẻ tuổi nhưng diễn viên Trương Phương đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải ghen tỵ

Hoàng Anh