Cao Thái Sơn gọi phóng viên báo chí là "Nó"!

14/08/2012 19:48 Hoàng Minh
(GDVN) - Cao Thái Sơn thể hiện thái độ bức xúc bằng một status khá dài trên facebook cá nhân khi liên tiếp bị báo chí đưa tin về nghi vấn tình cảm với Quế Vân.

Những bức ảnh tình cảm cùng sự im lặng là nguyên nhân khiến báo chí đưa tin nhiều về mối quan hệ của ca sĩ Cao Thái Sơn và Quế Vân trong thời gian qua. Không những thế, nhiều thông tin còn cho rằng đây là chiêu PR của cả hai người, và chỉ trích khi họ quá vô tư thể hiện tình cảm chốn đông người là không phù hợp.

Bức xúc với những thông tin trên, cách đây ít giờ, trên facebook Cao Thái Sơn đã xuất hiện một status khá dài.

Status được chụp từ facebook cá nhân của Cao Thái Sơn.

"Đi với nam giới nó bảo là cặp với gay, Đi với nữ giới nó bảo giả tạo để bắt tay tạo hiệu ứng... Không biết mình mà có con với người ta chắc có đứa sẽ nói rằng con của thằng nào khác chứ không phải của mình... Đã bao giờ mình thoải mái cho phép báo chí chụp hình đâu mà dám lên tiếng nói rằng cặp đôi này tỏ ra khá vô tư khi tình tứ trong hậu trường mà chẳng ngại ngùng các ống kính máy ảnh... Ôm hôn nhau vì yêu quý nhau cũng bị cấm a?... Đó là chuyện rất bình thường,.. Chuyện riêng của người khác mà cũng không ít người lắm chuyện... Tôi còn thấy đàn ông có vợ mà hôn cham môi nhau trước mặt vợ chỉ vì yêu quý nhau thì có gọi là gay hay không? Cái này tự suy nghĩ, hơi bị hại não chút", chính là nội dung mà chủ nhân đưa lên facebook.

Ngay lập tức có rất nhiều comment động viên nam ca sĩ Con đường mưa. Quế Vân cũng lên tiếng cho sự việc này: "M à! Không cần bất xúc như vậy nhé, tập trung vào công việc cho những người đã và đang yêu thương mình, cuộc sống còn nhiều điều phải lo, mình vui là được mà, mọi người quan tâm tới mình nên mới nói ra nói vào đó mà, nói chán rồi họ sẽ không có gì để nói nữa. Mình đã vượt qua nhiều chuyện rồi, chuyện này là bình thường không phải để ý nữa nha M...." (M là biệt danh mà Quế Vân gọi Cao Thái Sơn).

Gần đây, liên tiếp những scandal tình cảm, giới tính đã và đang làm hình ảnh một Cao Thái Sơn bạch mã hoàng tử phai nhạt dần trong tâm trí khán giả.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Hoàng Minh