Cao Thái Sơn tung ảnh hôn Hồng Quế say đắm

15/05/2013 08:50 V.C
(GDVN) - Mới đây, ca sỹ Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ tấm hình hôn Hồng Quế say sắm trên trên cá nhân.
Tuy nhiên, hình ảnh trên lại hoàn toàn không nhận được lời chúc mừng hay thích thú của dân mạng. Trái lại, đa phần các bình luận đều thể hiện thái độ tiêu cực.

"Lừa đảo thôi, tin sao được"; "Có cần đưa những tấm hình này lên để khẳng định chuẩn men không Sơn"... là một trong số rất nhiều lời bình về bức ảnh.

Hình ảnh Cao Thái Sơn hôn Hồng Quế.


"Hành động này chỉ có người trong cuộc mới biếtt chính xác là giả tạo hay tự tạo cho dư luận suy ngĩ không hay về mình! Đã từng là fan của Cao Thái Sơn nhưng bây giờ thì không hẳn thích mà chỉ like những sản phẩm ra đời cũng như để đời! Hãy khoe những nghệ thuật để đời để dư luận nghĩ khác, đừng khoe những hành động thiếu suy nghĩ, vô ích thôi. Cầu nguyện cho anh thành công trở lại", một fan hâm mộ bày tỏ.

Đáp lại sự "thiếu thiện ý" của dân mạng, Cao Thái Sơn tiếp tục chia sẻ một tấm hình tình cảm khác với Hồng Quế và nhấn mạnh: "Sơn có post một tấm hình của người mẫu Hồng Quế với Sơn kèm theo một dòng chữ Điều ngọt ngào nhất...đã nhận được hơn 12.000 lượt like, tính đến thời điểm này. Sơn đã đọc và theo dõi tất cả các comment của các bạn.Có những comment rất lịch sự nhưng cũng có những comment rất thiếu văn hoá".

"Tất cả hình ảnh này là những hình ảnh rất riêng tư, cho dù những hình ảnh đó có là được trích từ Music Video hay ngoài đời thật thì các bạn cũng nên tôn trọng điều đó. Các bạn biết không, thứ nhất khi mình nói không tốt về người khác thì đó là điều không nên làm, Sơn đọc xong cũng chỉ cười mà thôi. Các bạn muốn nói Sơn là gì đi nữa thì cũng vậy thôi, vì Sơn luôn là chính mình. Bản lĩnh nằm trong tâm hồn. Không ai có thể thay đổi được, kể cả các bạn.

Cao Thái Sơn tiếp tục tung hình ảnh thân mật Hồng Quế, sau khi bị dân mạng "ném đá".


Thứ hai, Sơn tự hỏi giả sử hình ảnh hôn nhau ấy được trích từ video clip thì hoá ra các bạn như tự mình tát vào mặt mình ah? Trong khi mỗi ngày các bạn post lên FB của Sơn đang đón chờ sản phẩm mới rồi chính các bạn lại nhổ nước bọt vào chúng. Các bạn có hiểu rằng những sản phẩm âm nhạc chính là dành tặng cho các bạn không?Sơn hy vọng các bạn từ nay đừng tự tát vào mặt mình như thế nhé".

Cao Thái Sơn khẳng định thêm, việc anh thuộc về giới tính nào thì xưa nay vẫn vậy, chưa bao giờ phải chứng minh, do đó, cư dân mạng không cần phải quan tâm quá mức.
V.C