Cặp đôi tuyệt đẹp giữa rừng thu lá đỏ

28/07/2011 03:32
(GDVN) - Lee Yeon Hee và Top (Big Bang) vừa hoàn thành loạt ảnh cực đẹp và ăn ý cho nhãn hiệu The North Face. Hai người trông như một cặp đôi thật sự...

(GDVN) - Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên Lee Yeon Hee vừa đưa thêm anh chàng điển trai Top của Big Bang vào danh sách những ngôi sao nam đẹp trai cùng hợp tác với mình. Hai người được chọn làm đại diện mới cho thương hiệu The North Face.

Top (Big Bang) và Lee Yeon Hee vừa hoàn thành bộ ảnh long lanh cho The North Face. Chủ đề của loạt ảnh này là cuộc hẹn hò đi leo núi của hai người yêu nhau. Và quả thật, trông họ như một cặp đôi thực sự. Hai người nắm tay nhau và cùng rảo bước trên con đường rực rỡ với rừng lá đỏ của mùa thu.

alt
 

Lee Yeon Hee từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hyun Bin, Jo In Sung, Song Seung Hoon, Chang Min (DBSK), Joo Sang Wook... Nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã khiến rất nhiều fan nữ phải ghen tị vì sự may mắn này.

Một vài cư dân mạng nhận xét: "Chắc chắn kiếp trước cô ấy đã cứu cả một quốc gia ấy chứ", "Trông họ thật đẹp đôi và ăn ý", hay "Nhìn vào bức ảnh tôi thấy mắt mình thật thanh thoát và thư giãn".

alt
 

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee hiện đang hợp tác với nam diễn viên Jo In Sung trong phim điện ảnh mới "Gwon berb" - "Quyền pháp". Bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của dư luận sau ba năm vắng bóng trên màn ảnh rộng của cô kể từ "Hello school girl".

Ngoài ra, vì sự vắng bóng của Dae Sung cho đến hết năm nên hoạt động của Big Bang bị gián đoạn. Top và các thành viên còn lại của Big Bang dự kiến sẽ cho ra các album solo thay vì sự xuất hiện của cả nhóm.

alt
 
alt
 
alt
 

Thanh Tuyền

alt