Cát Phượng - Phan Đình Tùng lại 'tụt dốc'

01/04/2013 06:19 T.L
(GDVN) - Ở liveshow vừa qua, cặp đôi nhiều chiêu trò và hài hước của CĐHH Cát Phượng - Phan Đình Tùng tiếp tục tụt dốc so với 4 cặp đôi còn lại.

Tại Liveshow 7, cặp đôi Cát Phượng - Phan Đình Tùng khiến khán giả bất ngờ khi không thể hiện chiêu trò trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên, Cát Phượng quyết định đánh mạnh vào giọng hát để chứng minh thực lực của mình. Tuy nhiên, do giọng hát còn nhiều hạn chế của Cát Phượng khiến cặp đôi này chọn cách hát mộc là điều hết sức mạo hiểm. 


Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tâm đắc: "Phan Đình Tùng rất giỏi, các bạn hát nhạc Trịnh Công Sơn như hát nhạc của chính các bạn. Trước đây tôi ít nghe bạn hát nhưng càng nghe, phải nói rằng quá tuyệt vời. Cá nhân tôi rất ngưỡng mộ bạn”. Đạo diễn Lê Hoàng công nhận: "Không thể nào nghi ngờ Phan Đinh Tùng hát quá hay nhưng Cát Phượng hơi nhát, tôi cứ chờ đợi nhưng cô lại dừng lại”.

Trong phần thi thể hiện ca khúc nhạc phim, Phan Đinh Tùng – Cát Phượng đã hóa thân thành nhân vật Romeo and Juliet để thể hiện ca khúc A time for us (Thương nhớ người xưa) trên sân khấu. Đánh giá phần thi này, Lê Quang phấn khích: “Tôi sẽ cộng cho Cát Phượng 1 điểm vì đã chơi hết mình”.


Và đúng theo dự đoán, sau hai phần thi, điểm số của họ là 35 và 36 nhưng vẫn đứng trong Top nguy hiểm do 2 tuần liên tiếp chưa lấy lại phong độ của mình, không chiêu trò, không có yếu tố bất ngờ gây nên sự nhàm chán cho người nghe.


T.L