Câu chuyện đẹp phía sau màn cầu hôn gây sốt của "ông trùm" quản lý hoa hậu

04/09/2015 08:39 Mai Anh
(GDVN) - Bay trên những chuyến bay Vietjet, trái tim anh chàng quản lý hoa hậu Mã Siêu đã "gục ngã" bởi sự ân cần, tác phong chuyên nghiệp của cô tiếp viên xinh đẹp.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội và giới showbiz Việt truyền tai nhau về màn cầu hôn lãng mạn diễn ra sân bay Tân Sơn Nhất giữa Lan Anh - cô tiếp viên xinh đẹp của Hãng hàng không của Vietjet Air và Mã Siêu - chàng trai có biệt danh là "ông trùm" quản lý hoa hậu bởi anh đang là quản lý truyền thông cho hàng loạt hoa hậu, hotgirl Việt hiện nay.

Đằng sau màn cầu hôn ấy là câu chuyện tình yêu đẹp từ tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên.

Chia sẻ với Báo Giáo dục Việt Nam, Mã Siêu cho biết hai người gặp nhau trong đám cưới của cậu Lan Anh và đều có cảm xúc lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó qua Facebook, cả hai hẹn hò rồi yêu nhau.

Cận cảnh màn cầu hôn lãng mạn và bất ngờ được Mã Siêu thực hiện để thể hiện tình yêu với Lan Anh cô tiếp viên hàng không của Vietjet. (Ảnh cắt ra từ clip).

Do đặc thù công việc là tiếp viên hàng không nên Lan Anh luôn phải di chuyển nhiều trên các chuyến bay, khoảng thời gian bên nhau giữa hai người không được nhiều. Tuy nhiên, Mã Siêu quan niệm phải cùng nhau vượt qua.

“Quan trọng khi yêu thì nhớ nhau, có thời gian thì gặp. Cả 2 còn trẻ, cần thời gian để làm việc và phấn đấu chứ không thể suốt ngày ôm nhau với cái bụng đói được”, Mã Siêu vui vẻ chia sẻ.

Để có thêm thời gian gần người mình yêu cũng như để hiểu hơn công việc của bạn gái, Mã Siêu thường chọn Vietjet trên các chuyến bay công tác của mình.

Mã Siêu cho biết, có chuyến bay anh đi chung với bạn gái, hai người ở vai vị trí khác nhau là hành khách và tiếp viên, được chứng kiến sự ân cần, tác phong công việc chuyên nghiệp của người yêu và các tiếp viên khác của Vietjet trên chuyến bay, Mã Siêu cảm phục bạn gái hơn.

Vỡ òa trong hạnh phúc

Theo cảm nhận của Mã Siêu, công việc tiếp viên nhìn tưởng là sướng nhưng thực tế không dễ dàng chút nào. "Với hàng trăm hành khách, hàng trăm tính cách... để phục vụ, làm hài lòng tất cả không phải dễ nên tôi luôn nghĩ mình phải càng có sự thông cảm chia sẻ công việc của cô ấy hơn", Mã Siêu chân thành.

Mã Siêu cho biết, đám cưới sẽ được tổ chức trong tháng 10 tại nhà gái ở Phú Quốc và tại nhà trai ở Quảng Trị.
Tiệc chung vui cùng bạn bè thì dự tính đầu tháng 11 dương lịch năm nay.

Trong khi đó, với vai trò quản lý truyền thông cho nhiều hoa hậu, hotgril nổi tiếng Việt Nam, phải di chuyển nhiều trên các chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau, theo đánh giá của Mã Siêu, tiếp viên của Vietjet đều khá xinh đẹp, trang phục trẻ trung đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong tác phong công việc.

Mã Siêu thú thực, bạn gái mình không xinh đẹp như những người đẹp anh đang quản lý truyền thông nhưng đổi lại Lan Anh lại là cô gái năng động, chuyên nghiệp trong công việc, với nhiều kỹ năng cuộc sống… Anh quyết định yêu và cầu hôn Lan Anh xuất phát từ cảm nhận Lan Anh là người phụ nữ giản dị, biết chăm lo cho gia đình. 

Tiếp viên Vietjet được học kỹ năng sơ cấu cứu khi xảy ra tình huống bất ngờ trên máy bay.

Về phía Lan Anh, cô thừa nhận, những ấn tượng của Mã Siêu về sự ân cần, tác phong trong công việc hay những kỹ năng cuộc sống cô may mắn có được từ khi tham gia đào tạo nghiệp vụ tiếp viên hàng không. Ngay khi trúng tuyển tiếp viên hàng không, cô được Vietjet tạo điều kiện đào tạo nghiệp vụ trong nước và nước ngoài.

Khóa đào tạo với khổ luyện nghiêm ngặt. Trên hành trình bay, trong lúc hành khách thư giãn, nghỉ ngơi, sử dụng các dịch vụ tiện ích thì các tiếp viên luôn chân, luôn tay. Họ đi lại để phục vụ mọi yêu cầu của hành khách, đồng thời quan sát để xử lý các vấn đề phát sinh. 

Để đảm bảo tinh thần thư thái, cơ thể dẻo dai và sức bền hợp lý khi di chuyển trên không trung, cô cũng như các tiếp viên Vietjet được học Yoga. Để đối phó với tình huống hành khách có hành động khiếm nhã, sàm sỡ tiếp viên được học các kỹ năng tự vệ...

Cùng với đó cô và các tiếp viên Vietjet sẽ được học các kỹ năng xử lý tình huống khi bay như kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng sinh tồn dưới nước khi máy bay gặp sự cố, kỹ năng giao tiếp…

Có thể nói, chính những điều Lan Anh được học, được đào tạo và huấn luyện để trở thành tiếp viên hàng không cùng với nét duyên dáng của mình, Lan Anh đã "đốn ngã" trái tim anh chàng quản lý người đẹp showbiz Việt Mã Siêu. 

Mai Anh