Celine Dion mất giọng do viêm dây thanh quản

21/03/2012 18:46 Long Hy
(GDVN) - Nữ hoàng nhạc nhẹ Celine Dion đang phải chịu đựng cơn đau từ việc dây thanh quản bị sưng tấy và đau đớn ảnh hưởng đến các show diễn của cô tại sân khấu lớn Las Vegas.

Celine Dion cho biết dây thanh quản của mình bị viêm tấy do một loại virus gây ra và hiện cô đang bình phục để tiếp tục dự dán chinh phục đại sân khấu Las Vegas nơi cô đã từng làm mưa làm gió trước khi lập gia đình.


Celine đã rất vui mừng khi cuối tuần trước bác sĩ của cô ở Los Angeles sau hàng loạt các cuộc thăm khám đã báo tin vui rằng bệnh tình của cô đang có xu hướng bình phục và sớm ổn định.


Celine khẳng định cô sẽ phải bình phục hoàn toàn vào trung tuần tháng tư tới để bắt đầu kế hoạch thu âm cho album mới phát hành bằng tiếng Anh và tiếng Pháp của mình sắp tới.


Cuối tháng trước Celine Dion đã phải hủy bỏ nhiều show diễn riêng tại Nhà hát Caesar Palace ở Las Vegas đến tận mồng 9/06/2012 do vấn đề sức khỏe. Theo dự kiến thì Celine sẽ hát 70 show một năm và kéo dài đến năm 2015 tại Caesar Palace nhưng giờ thì người hâm mộ đành phải ngậm ngùi chờ đợi đến trung tuần tháng sáu năm nay mới có cơ hội được nghe lại giọng ca yêu thích của mình.


Diva của những tình khúc lãng mạn bất hủ My Heart Will Go on và It’s All Coming Back To Me Now năm ngoái đã quay trở lại Nhà Hát Caesar Palace sau 3 năm vắng bóng để chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình.

Long Hy